Rate this post

Trong những năm gần đây, việc trao đổi, mua bán hàng hóa từ nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng ấy mà nhiều công ty đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ vận tải quốc tế. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật, đâu là công ty sở hữu dịch vụ vận chuyển quốc tế đáng tin cậy nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời ngay sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ vận tải quốc tế

Bạn có thể hiểu đơn giản đây là hình thức chuyên chở hàng hóa giữa hai hay nhiều quốc gia với nhau. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật cùng khoa học công nghệ, các hình thức vận chuyển quốc tế cũng dần trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Những dịch vụ vận chuyển quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất có thể kể đến như:

Dịch vụ vận tải quốc tế
Dịch vụ vận tải quốc tế uy tín

Dịch vụ vận tải bằng đường biển: Đây được xem là loại hình vận tải quốc tế lâu đời nhất tính đến thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là tất cả các loại hàng hóa ở tất cả các quốc gia đều có thể vận chuyển một cách dễ dàng.

Tuyến đường vận chuyển bằng đường biển thường là tuyến đi thẳng, đồng thời sẽ cập bến ở tất cả các cảng biển lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Dịch vụ vận tải bằng đường sắt: Theo đánh giá từ phía khách hàng, ưu điểm lớn nhất của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chính là chi phí dịch vụ cực kỳ rẻ.

Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không: Đây là một trong những hình thức vận chuyển hiện đại nhất trên thế giới. Thời gian vận chuyển hàng bằng máy bay thường rất ngắn nên người nhận hàng sẽ sớm được bàn giao hàng hóa. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc vận chuyển bằng hàng không là số lượng hàng hóa bị giới hạn và chất lượng hàng hóa khó được đảm bảo tuyệt đối.

Dịch vụ của các công ty vận chuyển quốc tế: Loại hình này đang trở thành xu thế mới được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đâu là công ty vận chuyển quốc tế số 1 tại Việt Nam?

Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế của đơn vị nào thì hãy đến ngay với Công ty Tân Cả Lợi. Đây được xem là đơn vị tiên phong trong vận chuyển hàng hóa quốc tế với thời gian vận chuyển hàng siêu nhanh chóng, bao trọn gói thủ tục hải quan. Ngoài ra, chi phí tại Tân Cả Lợi cũng rất hợp lý. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044