Rate this post

Công ty vận tải TCL là một trong những công ty lớn trong ngành vận chuyển có thương hiệu lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Với hệ thống mạng lưới và đại lý giao hàng trên khắp các châu lục việc chuyên rphát nhanh hàng hóa ra nước ngoài trở nên rất dễ dàng với chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của dịch vụ tốt nhất.

Quy trình nhận và gửi hàng

Hàng hóa sẽ được chúng tôi nhận trực tiếp tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, đo đạc trọng lượng và kích thước hàng hóa, báo giá cước vận chuyển cho khách hàng. Sau đó nhận thanh toán từ khách hàng và tiến hành vận chuyển hàng hóa, hàng hóa sẽ được chúng tôi cung cấp một mã kiểm tra cho khách hàng, hàng hóa sẽ được theo dõi đến khi đến được tay người nhận và sẽ thông báo lại cho khách hàng.

Lưu ý về hàng hóa khi chuyển phát nhanh

Bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế công khai
Bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế công khai

Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh khách hàng nên đóng gói một cách cẩn thận, đóng thùng gỗ chèn xuống chắc chắn cho hàng hóa bên trong. Đối với các loại hàng tranh vẽ không nên đóng khung, tranh cần được cuộn vào ống tuýp có nắp đậy để đảm bảo tranh không bị nhàu nát. Đối với va ly nên chọn va ly có khóa hoặc mua thêm khóa, chìa khóa sẽ được đưa cho bộ phận làm hàng để kiểm tra hàng hóa nếu cần và giao cho người nhận.

Những hàng hóa không được vận chuyển

Không phải loại hàng hóa nào cũng có thể được vận chuyển chuyển phát nhanh ra quốc tế. Cụ thể những mặt hàng sau không được vận chuyển như hàng chất lỏng và hóa chất, hàng có pin ở bên trong, thuốc và thực phẩm chức năng. Hàng hóa cấm vận chuyển như ma túy, chất nổ, vũ khí…

Lịch trình được theo dõi liên tục

Hàng hóa sau khi chúng tôi tiếp nhận vận chuyển sẽ cung cấp cho khách hàng một mã khóa để khách hàng có thể dễ dàngg theo dõi lịch trình hàng hóa của mình từ khi bắt đầu vào kho của hãng bay một cách dễ dàng thông qua website của hãng bay. Thông qua địa chỉ này khác hàng có thể nắm bắt được chính xác lịch trình cho hàng hóa của mình cho đến khi nhận được thông báo hàng đã được giao đến tay người nhận.

Cách tính cước phí

Cước phí của hàng hóa chuyển phát nhanh sẽ được tính phí dựa trên trọng lượng thực tế và kích thước quy đổi của hàng hóa, đơn vị có giá trị lớn sẽ được lấy để tính cước. Trọng lượng thực tế là trọng lượng hàng hóa được cân bằng cân, trọng lượng kích thước được tính bằng (dài x rộng x chiều cao)/5000 đơn vị centimet.