Rate this post

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia, dân tộc, vùng miền trong nước và ngoài nước đang ngày một tăng lên. Vì vậy nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa ra đời, trong đó hình thức chuyển phát nhanh  quốc tế rất được ưa chuộng. Vậy hình thức chuyển phát nhanh quốc tế là gì? Tại sao nó lại được nhiều người sử dụng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi ấy. Hãy đọc nó nhé.

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển bưu kiện từ Việt Nam đi các nước và ngược lại từ các nước về nước ta. Dịch vụ này giúp việc vận chuyển và trao đổi hàng hóa trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn. Khác với dịch vụ chuyển phát thông thường, lộ trình của chuyển phát nhanh quốc tế diễn ra ngắn hơn, được xác định lộ trình cụ thể hơn.

Chuyển phát nhanh quốc tế được chia làm 2 loại đó là: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian giao hàng từ 3-5 ngày và dịch vụ chuyển phát chậm có thời gian từ 4-6 hoặc từ 15-30 ngày (với đường bờ biển).

Dịch vụ chuyển chuyển phát nhanh quốc tế giúp giảm tối đa thời gian vận chuyển và tiền bạc hơn.

Những lợi ích cơ bản của việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo về độ an toàn cao, uy tín và đồ đạc được an toàn giảm tối thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng. Hơn nữa hàng hóa , đồ đạc bạn gửi cũng được công ty chuyển phát nhanh đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo đúng quy trình với từng loại hàng hóa tránh được việc hư hỏng đồ.

Thời gian được xem là một trong những yếu tố quyết định người dùng xem có dùng dịch vụ chuyển phát hay không. Chuyển phát nhanh là dịch vụ tiết kiệm thời gian nhất cho người gửi và người nhận, đối với những đồ cần chuyển gấp thì việc dùng dịch vụ là tối ưu nhất. Các công ty chuyển phát hiện nay luôn cam kết đảm bảo thời gian đúng cho cả người giao và người nhận.

Để tiết kiệm tiền tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển phát. Vừa tiết kiệm tiền bạc, vừa đạt được mục đích của mình một cách nhanh chóng. Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển phát thì hàng hóa, đồ đạc của bạn trước khi đến người nhận sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, rất tốn kém về tiền và thời gian.

Khi muốn vận chuyển và trao đổi hàng hóa cho bạn bè , người thân ở xa bạn cần tìm đến những công ty có uy tín để sử dụng dịch vụ để tránh bị hư hỏng hay mất đồ một cách không đáng có. Hoặc nhanh tay truy cập website: https://tclfreight.com.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm, đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.