Rate this post

Trong thời đại nền kinh tế và hoạt động thương mại quốc tế bùng nổ như hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng rất phát triển. Hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Và để tìm hiểu tổng quát hơn về hình thức chuyển phát này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Bạn có thể hiểu chuyển phát nhanh quốc tế giống như hoạt động chuyển phát nhanh trong nước, thế nhưng nó phức tạp hơn do mạng lưới hoạt động rộng hơn. Quá trình chuyển phát quốc tế sẽ diễn ra theo quy trình:

tham-khao-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re.jpg

Nhân viên vận chuyển đến địa chỉ lấy hàng cần chuyển phát, chia chọn, chuyển hàng và giao đến địa chỉ người nhận. Hoạt động này bao gồm cả chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như từ Việt Nam sang quốc tế. Quy trình vận chuyển trong nước sẽ được thực hiện bởi xe máy hoặc ô tô và vận chuyển quốc tế sẽ bằng máy bay.

Những sản phẩm, hàng hóa có thể chuyển phát nhanh như thư từ, giấy tờ, hàng điện tử, hàng nặng. Tuy nhiên, với những loại hàng hóa ở dạng chất lỏng, chất bột, hàng quần áo,… sẽ khó vận chuyển hơn đến các quốc gia trên thế giới.

Thời gian vận chuyển của các nhóm hàng hóa sẽ khác nhau và nó cũng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ địa điểm gửi đến địa điểm nhận. Tuy nhiên, khoảng thời gian trung bình sẽ khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ được rất nhiều người sử dụng, nó góp phần quan trọng trong việc kết nối giữa các quốc gia trên toàn thế giới. Chính vì thế, hình thức vận chuyển này ngày càng được đầu tư và phát triển.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, uy tín thì có thể liên hệ với Tân Cả Lợi nhé. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển trong nước và quốc tế.

Với hệ thống vận chuyển trên khắp thế giới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tân Cả Lợi, sản phẩm, hàng hóa của khách hàng sẽ đảm bảo về chất lượng tốt cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời, mức giá dịch vụ tại đây cũng rất hợp lý.

Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé. Hy vọng qua đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất.