Rate this post

Hiện nay các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại đã trở nên phát triển hơn rất nhiều so với trước kia. Để khách hàng yên tâm hơn về sự an toàn của bưu kiện khi vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi công ty, doanh nghiệp khi muốn mang đến sản phẩm tốt nhất ra ngoài thị trường.

Tiềm năng phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay hình thức chuyển phát nhanh quốc tế được thông qua hai tuyến đường chính đó là đường biển và đường hàng không. Chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo được tính an toàn cao cho các bưu kiện, thời gian nhận hàng nhanh chóng và trao trả tận tay người nhận.

Chuyển phát nhanh có chi phí cao hơn so với các hình thức chuyển khác tuy nhiên tính uy tín và chuyên nghiệp cao hơn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để có thể nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt khi chuyển phát nhanh quốc tế, bưu kiện phải di chuyển đường dài như vậy, đơn vị vận chuyển phải có trách nhiệm kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa trước khi giao nhận và đảm bảo bưu kiện đó được trao trả đúng giờ, đúng nơi. Đó chính là vai trò của dịch vụ chuyển phát nhanh, vừa đảm bảo tính chính xác về thời gian, địa điểm vừa phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho loại hàng hóa đó.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Người tiêu dùng Việt Nam rất thích được sử dụng hàng nội địa từ những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn,…khách hàng có thể chấp nhận trả mức phí cao hơn để được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước của nhiều khách hàng hiện nay, các công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty TCL Logistics để đảm bảo hàng hóa họ gửi có sự an toàn tốt nhất.

Dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, là đối tác tin cậy hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hình thức vận chuyển của chúng tôi đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp, khẳng định được lợi thế phát triển của mình trên thị trường.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044