Rate this post

Giao thương hàng hóa đang là vấn đề toàn cầu được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ngày nay với số lượng hàng hóa, sản phẩm nhập khẩu sang nước ngoài và trong nước ngày một nhiều chính vì thế việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ tốt vô cùng cần thiết. TCL Freight là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và chất lượng dịch vụ kho bãi tại đây hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

5 yếu tố đánh giá chung về chất lượng của dịch vụ kho bãi tại TCLFreight

Hệ thống giám sát tốt

TCL Freight đưa ra nhiều giải pháp nhằm đem đến hiệu quả cho việc bảo quản hàng hóa trong đó hệ thống giám sát được đánh giá là chất lượng cao. Các hệ thống giám sát bao gồm: đèn báo cháy tự động, camera bao xung quanh, hệ thống chiếu sáng,…luôn đáp ứng đủ điều kiện cho kho bãi.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ với các hệ thống giám sát mà TCL Freight còn lựa chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên môn cao. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ý thức trách nhiệm cao, mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng và đúng với quy định, chính sách đặt ra.

Diện tích chứa đựng của kho lớn

Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn, mỗi một loại hàng hóa sẽ phân chia tại một khu vực khác nhau đảm bảo cho việc dễ sắp đặt và vận chuyển. Kho bãi tại TCLFreight có diện tích lớn, cất giữ và bảo quản nguyên vật liệu tối ưu cho khách hàng với thời gian dài.

Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức

Nhờ có sự ra đời của dịch vụ kho bãi mà ngày nay các doanh nghiệp không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức vận chuyển, bảo quản hàng hóa. Giảm chi phí cho quá trình sản xuất, vận chuyển, lưu thông qua lại. TCLFreight cho phép nhập khẩu và lưu thông hàng hóa khắp mọi nơi trên thế giới, đảm bảo chữ tín trong mọi dịch vụ.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn

Nguyên vật liệu trong kho bãi luôn cần phải đảm bảo chất lượng và không bị thiếu hụt hay hao tổn đồng thời phải có sẵn số lượng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. TCL Freight xây dựng một nền tảng vững mạnh và luôn phát triển mỗi ngày, chính vì những thế mạnh nổi trội như vậy mà công ty luôn tạo được niềm tin cho khách hàng trên toàn quốc.

TCL Freight không chỉ cung cấp dịch vụ kho bãi mà còn biết đến với các dịch vụ vận tải đường biển, hàng không, hải quan,…với chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu để đảm bảo chữ tín. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về công ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi TCL Freight.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044