Rate this post

Dịch vụ hải quan là một trong những thủ tục quan trọng trong quá trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế. Nó ảnh hưởng lớn đến chi phí thủ tục giao nhận hàng hóa cũng như ảnh hưởng đến quá trình thông quan hàng hóa. Vậy nên, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều muốn lựa chọn một dịch vụ làm thủ tục hải quan uy tín. Chuyên nghiệp nhất. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ hải quan chuyên nghiệp?

Khi lựa chọn một công ty giao nhận hải quan chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, việc thực hiện những thủ tục hải quan trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải tuyển và trả lương hàng tháng cho nhân viên làm hải quan.

Thủ tục hải quan
Quy trình làm hải quan

Tốc độ xử lý thủ tục thông quan sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp tự làm. Bởi các công ty cung cấp dịch vụ này đã có mối quan hệ rất tốt với Hải Quan, vậy nên việc thông quan hàng hóa sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và có chi phí rẻ hơn.

Một công ty thực hiện thủ tục làm thuế sẽ tư vấn mọi thông tin liên quan đến chính sách hàng hóa khi doanh nghiệp cần.

Dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Tân Cả Lợi là một công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, hải quan, Tân Cả Lợi luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về khai thuế, làm thủ tục hải quan cho các hàng hóa xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục giấy tờ liên quan đến các loại hình xuất nhập khẩu để khách hàng có thể nắm bắt được những thủ tục xuất nhập khẩu đơn giản và dễ dàng nhất.

Khi đến đây, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể về các dịch vụ hải quan để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ phù hợp nhất. Không những thế, mức giá dịch vụ tại đây cũng rất phải chăng.

Vậy nên, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, uy tín thì có thể lựa chọn Tân Cả Lợi nhé.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044