Rate this post

Đối với những doanh nghiệp hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài trở nên phổ biến và phát triển hơn rất nhiều so với kinh doanh trước đây. Dịch vụ logistics từ đó được ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vậy loại hình dịch vụ này bao gồm có những hình thức nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số hình thức của dịch vụ logistics

Trước tiên là hình thức vận tải đường biển. Đối với hình thức này chuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Cũng nhờ vào hình thức này mà quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên nhanh hơn, tiết kiệm chi phí dành cho người sử dụng dịch vụ. Hình thức này hàng hóa của khách hàng được đóng trên những thùng container và vận chuyển lên tàu và vận chuyển đến những cảng quốc tế trên thế giới. Đây là một hình thức phổ biến của dịch vụ logistics và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong khoảng thời gian trở lại đây.

Có một hình thức logistics cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là vận chuyển hàng không. Những doanh nghiệp, khách hàng sử dụng loại hình này không dùng cho những mặt hàng có trọng lượng nặng mà là chỉ là hàng có khối lượng nhỏ. Đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh chóng và đáp ứng được tiến độ theo chiến lược phát triển của công ty.

Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế. Nhiều người có nhu cầu chuyển hàng hóa gấp đến với đối tác kinh doanh thì chuyển phát nhanh rất cần thiết. Đây là một trong những hình thức của dịch vụ logistics. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn hàng đã được chuyển đến địa chỉ yêu cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đây là một số hình thức được sử dụng nhiều nhất và phổ biến hiện nay của dịch vụ logistics. Nhờ vào dịch vụ này mà đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của những người có nhu cầu sử dụng.

Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ logistics chất lượng cao

Nhằm hướng đến đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ logistics rất chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả làm việc luôn đạt được chất lượng cao. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển hàng hóa với thủ tục nhanh, đơn giản, tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, giá cả cho những dịch vụ này cũng tương đối ưu đãi dành cho khách hàng. Với hệ thống quản lý hàng hóa thông minh bạn hoàn toàn có thể theo dõi được hàng đang được vận chuyển như thế nào.

Với những dịch vụ logistics đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến như vậy, bạn còn băn lo lắng gì mà không sử dụng dịch vụ này tại Tân Cả Lợi.