Rate this post

Trong thời kỳ hội nhập, khi nền kinh tế đang có sự thay đổi rõ rệt, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng có thể tạo đà cho sự phát triển của ngành logistics. Từ đó, trên thị trường cũng xuất hiện thêm rất nhiều công ty với các dịch vụ logistics đa dạng, đem lại hiệu quả tối ưu cho chuỗi lưu chuyển và giao thương hàng hóa. 

Vai trò của dịch vụ logistics

Với các dịch vụ logistics, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được quá trình sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa mà lại đảm bảo được chi phí ở mức thấp nhất. Từ trước đến nay, chi phí vận tải vẫn chiếm một tỷ lệ rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt, những đơn hàng vận chuyển nước ngoài khiến cho mức chi phí tăng cao hơn. 

Điều này đã khiến cho dịch vụ logistics được ưa chuộng nhiều hơn và trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mọi công ty, doanh nghiệp và tổ chức. Quá trình vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn, đơn hàng được chuyển đi trong thời gian ngắn cũng là lợi ích tuyệt vời mà các dịch vụ này đem lại cho nền kinh tế. 

Các dịch vụ logistics thông dụng

Sự phổ biến của logistics đã làm cho nhu cầu về xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Với vai trò là một trong những công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam, Tân Cả Lợi luôn nỗ lực không ngừng mang tới các dịch vụ vận tải chất lượng, đem đến lợi ích cho mọi cá nhân, tổ chức. 

Hiện nay, công ty Tân Cả Lợi chúng tôi đang có được thế mạnh về các dịch vụ vận chuyển bao gồm chuyển hàng nội địa, chuyển phát nhanh bằng các phương tiện đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Với mạng lưới kết nối phủ sóng rộng khắp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi theo yêu cầu. 

Bên cạnh đó, Tân Cả Lợi cũng là một đại lý hải quan uy tín có thể mang đến cho bạn quá trình thực hiện các thủ tục hải quan nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến việc thông quan hàng hóa đồng thời cũng có dịch vụ khai thuê hải quan dành cho các doanh nghiệp mới với quy mô vừa và nhỏ. 

Với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Tân Cả Lợi sẽ mang đến dịch vụ kho bãi nhằm cung cấp nhà kho đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa. Sở hữu hệ thống kho bãi lớn, có mặt bằng rộng, cũng như trang bị đầy đủ các phương tiện bốc dỡ, hàng hóa của bạn sẽ được lưu trữ một cách an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ logistics, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và nhận sự hỗ trợ từ các tư vấn viên. Tân Cả Lợi hân hạnh phục vụ quý khách.