Rate this post

Trong thời kỳ kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay, dịch vụ logistics ra đời và đang từng bước khẳng định vai trò của nó trong đời sống xã hội. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như công ty cung cấp dịch vụ logistics uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay, bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những kiến thức nhất định dành cho bạn.

 Thế nào là logistics?

Logistics (hậu cần) là một quá trình lên kế hoạch, kiểm soát luồng dịch chuyển của hàng hóa từ nguyên liệu, vật tư đến sản phẩm cuối cùng, từ đầu vào đến đầu ra, từ quá trình sản xuất đến tiêu thụ và được giao tận tay khách hàng. Ở Việt Nam, thuật ngữ “dịch vụ logistics” được hiểu với nội dung đây là hoạt động thương mại mà công ty cung cấp dịch vụ tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc, bao gồm nhận hàng, vận chuyển, chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, các công ty cung cấp dịch vụ này còn tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi mã hàng hóa, thực hiện giao hàng và một số hoạt động liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng một khoản thù lao nhất định.

Dịch vụ logistics đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế

Dịch vụ logistics uy tín nhất hiện nay

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp cũng ngày một gia tăng. Việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đã tạo điều kiện cho ngành dịch vụ logistics ở Việt Nam có thể phát triển hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu này, có không ít công ty cung cấp dịch vụ logistics mọc lên, bao gồm các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đơn phương thức và cả các công ty vận tải đường biển, đường bộ, đường sắt hay đường hàng không.

Để có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt, điều đầu tiên mà doanh nghiệp của bạn cần làm là tìm một công ty cung cấp dịch vụ logistics uy tín. Trên cơ sở đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đảm bảo về thủ tục xuất nhập khẩu, độ an toàn của hàng hóa và được giao đến tận tay khách hàng. Một công ty uy tín là công ty có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, được đông đảo khách hàng tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Nhắc đến đây không thể không kể đến Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi (TCL Logistics) – một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu hiện nay. Có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có bề dày kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cao, đây sẽ là địa chỉ cung cấp dịch vụ logistics uy tín hàng đầu dành cho bạn.