Rate this post

Vận chuyển bằng đường biển đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không, có thể di chuyển sang nhiều quốc gia hơn là đường bộ, … Bằng công nghệ hiện đại đã mang đến sự an toàn nhiều hơn so với tàu thuyền truyền thống. Tạo độ bền chắc hơn cho tàu thuyền, kích thước lớn hơn để vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn. Một trong số những dịch vụ hiện hành thì dịch vụ nguyên container đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Sự cải tiến vượt bậc từ tàu thuyền đến những chế độ bảo hiểm đặc biệt

Phương pháp vận chuyển bằng đường biển hiện nay vô cùng an toàn với chi phí rất rẻ, phù hợp với tài chính eo hẹp của nhiều công ty. Số lượng hàng hóa được vận chuyển rất lớn lại dễ dàng kiểm soát. Có thể mang đến sự an tâm cho khách hàng vì giấy tờ rõ ràng, niêm phong chắc chắn, có chế độ bảo hiểm rõ ràng, bạn không cần lo hàng bị hư hại, thiếu hàng hay những vấn đề phát sinh khác.

Công nghệ đóng tàu ngày càng được nâng cao chính là trợ thủ đắc lực giúp dịch vụ được thực hiện an toàn hơn.

Dịch vụ nguyên container chính là việc vận chuyển tất cả hàng hóa trong một container không lo bị lẫn chung với hàng hóa khác. Cho dù bạn nhiều hay ít thì cũng chỉ chung một chủ không trộn lẫn, tùy theo kích thước hàng hóa khách hàng sẽ lựa chọn các loại cont có kích thước khác nhuu như 20’, 40’. Cũng như tính riêng biệt của loại dịch vụ này nên bạn có thể an tâm hơn về độ an toàn, không trộn lẫn vào các đơn vị khác.

Tân Cả Lợi – chuyên cấp các dịch vụ vận chuyển về đường biển tốt nhất Hà Nội

Tân Cả Lợi thu hút khách hàng chính nhờ vào mạng lưới quan hệ xuyên lục địa, có thể giúp khách hàng vận chuyển đến mọi quốc gia theo yêu cầu. Độ an toàn, uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút niềm tin của mọi người. Mỗi container đều được tiến hành kẹp chì niêm phong kĩ càng. Khi sử dụng dịch vụ nguyên container thì hàng hóa sẽ được chuyển đến càng đích mà không qua bất kì trung chuyển nào đảm bảo hàng hóa không bị nhằm lẫn hoặc là hư hại.

Độ uy tín của Tân Cả Lợi càng được nâng cao hơn khi kí hợp đồng với các bên đối tác và kết nối với nhiều hãng tàu uy tín trong và ngoài nước, giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Truy cập ngay trang web https://tclfreight.com.vn để biết thêm thông tiết về dịch vụ cũng như điểm qua các dự án mà chúng tôi đã thực hiện để bạn có những đánh giá ban đầu về Tân Cả Lợi.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044