Rate this post

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển đi kèm với đó là nhu cầu xuất nhập khẩu ngày càng phát triển. Với những công ty lớn thường xuyên xuất nhập khẩu thì đã có một đơn vị chuyên lo việc thông quan. Nhưng đối với những cá nhân hay những đơn vị mới tiếp cận hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa thì việc làm việc với hải quan về giấy tờ cũng như hình thức đủ tiêu chuẩn để kiện hàng được thông quan khó khăn và nhiều thiếu sót. Lúc này dịch vụ bao trọn thủ tục giấy tờ tại hải quan được ra đời để giúp những cá nhân, doanh nghiệp mới thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc thông quan.

Tại sao cần phải được thông quan?

Theo quy định của nhà nước thì việc xuất hay nhập khẩu cần được giám sát chặt chẽ về mặt hàng, xuất xứ nguồn gốc để đảm bảo hàng hóa không phải là hàng cấm, hàng vào, ra trong nước phải là hàng đảm bảo chất lượng nhất. Chính vì thế hàng hóa khi muốn xuất nhập khẩu thì phải có tờ khai hải quan cùng những giấy tờ liên quan khác như hóa đơn, chứng từ, thuế hải quan…

 

Nếu là người lần đầu làm việc tại hải quan thì sẽ gặp nhiều khó khăn vì chưa nắm bắt được những thủ tục cần làm cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị trước để việc kê khai được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bạn có thể đến hải quan và hỏi người phụ trách ở đó những bước cần làm nhưng nếu như thế sẽ rất mất thời gian và bạn phải đi lại nhiều lần khiến cho hàng hóa của bạn phải để kho lâu ngày. Lúc này để tiết kiệm thời gian cũng như công sức thì hãy tìm đến những dịch vụ nhận làm thủ tục hải quan để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Dịch vụ trọn gói tại hải quan chất lượng

Rất dễ để bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hình thức lo giấy tờ thông quan, thế nhưng chính vì dễ dàng tìm kiếm như thế nên có nhiều cá nhân, tổ chức không uy tín mở ra và hoạt động không chất lượng khiến khách hàng “tiền mất tật mang”. Khi lựa chọn dịch vụ hải quan cho mình thì hãy lựa chọn những nơi có uy tín bằng sự giới thiệu của bạn bè người thân hoặc hãy làm việc trực tiếp với những điều khoản ràng buộc giữa hai bên rõ ràng để không bị “bỏ bom” nhé.

Nếu đã chọn được dịch vụ uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lô hàng của mình. Khi tờ khai hải quan, giấy tờ thông quan cũng như đóng thuế hải quan đầy đủ theo đúng quy định và lô hàng của bạn không có vấn đề về chất lượng cũng như nguồn gốc thì bạn có thể nhận hàng hóa của mình rồi. Hãy lựa chọn những điều tốt nhất cho việc kinh doanh của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ hải quan tại địa chỉ website: https://tclfreight.com.vn/ để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.