Rate this post

Có khá nhiều người biết đến các dịch vụ hàng đầu của Công ty Tân Cả Lợi – TCL Express như chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh nội địa, mua hộ hàng hóa…. Đây đều là những dịch vụ đã làm nên tên tuổi và vị thế vững chắc cho Tân Cả Lợi trên thị trường dịch vụ vận tải. Tuy nhiên ít ai biết đến những dịch vụ vô cùng chất lượng khác của công ty cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như ưu tiên lựa chọn hàng đầu điển hình là dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan – xuất nhập khẩu. Vậy dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan – xuất nhập khẩu của TCL Express có những ưu điểm nổi trội gì và có quy trình thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ uy tín này trong bài viết ngay dưới đây.

 

Hầu hết những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng đòi hỏi phải đi đôi với dịch vụ vận tải thì đều từng nghe đến thương hiệu Tân Cả Lợi hay tên gọi khác là TCL Express. Bất kỳ khách hàng nào sau khi sử dụng các dịch vụ của công ty vận tải này đều có phản hồi đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và quyết định sẽ hợp tác lâu dài với công ty. Điều gì đã làm nên thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Tân Cả Lợi? Công ty TCL Express có mạng lưới đại lý giao hàng phủ sóng toàn cầu ngay cả những thị trường đòi hỏi những quy định nghiêm ngặt và khắt khe nhất. Ngoài ra TCL còn được vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm thông qua hệ thống quản lý hiện đại, tiên tiến giúp cho mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Về dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan – xuất nhập khẩu, Tân Cả Lợi tự hào có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng bởi đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với trình độ chuyên môn cao, được bồi dưỡng qua những khóa học luật pháp Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu do Tổng cục Hải Quan, Bộ Công Thương… tổ chức. Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn khai thuê hải quan – xuất nhập khẩu của Tân Cả Lợi vô cùng nhanh chóng và dễ dàng: Nhân viên tiếp nhận các thông tin cần thiết do khách hàng cung cấp về hàng hóa cần xuất nhập khẩu, nhân viên khai báo các thông tin trên lên hệ thống VNACCS, công ty sẽ phân luồng hàng hóa dựa theo kết quả tờ khai từ VNACCS, tiến hành thông quan hàng hóa bằng thủ tục xin mã vạch cần thiết ứng với tờ khai phân luồng.