Rate this post

Khi kinh tế phát triển thì nhu cầu về việc vận chuyển cũng phát triển theo để phục vụ cho việc hàng hóa được luân phiên đến thị trường người tiêu dùng được nhanh nhất. Nắm bắt được ưu thế đó, công ty Tân Cả Lợi (TCL) đã hình thành và phát triển mạng lưới vận chuyển hàng hóa đa dạng trên khắp cả nước và thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ chất lượng của TCL mang lại có gì khác trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng

Công ty đã hình thành và phát triển rất nhiều về việc giao hàng và vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. Các dịch vụ vận chuyển cũng rất đa dạng với dịch vụ vận chuyển trong nước, vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh… Và một dịch vụ không thường xuyên thấy trên thị trường trôi nổi đó chính là dịch vụ nhập hàng bao thuế của công ty TCL.

 

 

Các dịch vụ vận chuyển của công ty được thực hiện qua các khâu nhận hàng, đóng hàng, vận chuyển và bàn giao. Tất cả các đơn hàng vận chuyển cả trong nước và quốc tế đều có hai hình thức để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ đó chính là vận chuyển nhanh và vận chuyển thường. Nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thì chi phí vận chuyển cao hơn so với vận chuyển bình thường nhưng thời gian giao hàng được đẩy nhanh tiến độ, hàng hóa đến tay người nhận đúng thời gian yêu cầu của người gửi.

Các đơn hàng được chuyển bên công ty TCL bạn đều có thể theo dõi chúng trên địa chỉ website với thao tác đơn giản đó là nhập mã đơn hàng được cung cấp khi gửi hàng. Từ đó bạn có thể nắm bắt được tình trạng và chủ động hơn trong việc nhận hàng.

Dịch vụ nhập hàng bao thuế của TCL

Dịch vụ nhập hàng bao thuế của công ty là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì những tiện ích mà chúng mang lại cho khách hàng. Khách hàng cần vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về thì phải làm rất nhiều thủ tục cũng như phải đóng một khoản thuế cho hải quan nhưng khi lựa chọn dịch vụ nhập hàng bao thuế của TCL thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về đơn hàng cũng như những thông tin liên quan cần thiết là khách hàng có thể yên tâm về lô hàng của mình sẽ được đến tay đúng thời gian được công ty báo lại khi ký kết hợp đồng.

Việc lựa chọn dịch vụ khiến bạn không cần tốn nhiều thời gian cho việc đi lại đến cục hải quan cũng như không phải đối mặt với những khó khăn ở khâu thủ tục.

Để thuận tiện nhất cho việc kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa, nhập khẩu hàng hóa để kinh doanh, bạn có thể truy cập website: https://tclfreight.com.vn/vi/ để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và báo giá các dịch vụ của công ty một cách nhanh nhất.