Rate this post

Nhiều thế kỉ trước công nguyên con người đã biết sử dụng giao thông đường biển để giao lưu văn hóa, kinh tế với các nước lân cận, vận chuyển đường biển quốc tế ra đời trước các phương thức vận chuyển như vận chuyển hành lý cá nhân, vận tải hàng không,…

Hiện nay ngành vận tải đường biển quốc tế phát triển mạnh và vận tải biển trở thành một ttrong những ngành hàng đầu trong nhóm ngành vận tải.

Lợi ích của vận chuyển đường biển quốc tế mang lại

Các công ty vận tải biển, dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển đảm nhận phần lớn khối lượng vận chuyển hàng hóa trên thế giới, chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn và khoảng cách địa lý xa, giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, công sức và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Nhờ có những ưu điểm về mặt khối lượng hàng hóa nên vận tải đường biển, vận tải quốc tế được rất nhiều công ty sử dụng để vận chuyển hàng hóa đi các nước khác trên thế giới, thay vì chọn những dịch vụ như vận tải đường không, đường bộ vì chi phí bỏ ra quá cao.

Xu hướng hiện nay

Xu hướng sử dụng phương thức vận chuyển đường biển các loại hàng hóa khác nhau đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Việc gửi hàng đi bằng đường biển tuy có mất nhiều thời gian, nhưng bù lại nó mất ít chi phí và có sự an toàn cao hơn. Bởi hiện giờ, hoạt động chuyển hàng bằng đường biển đã được vận hành bởi những con tàu hiện đại, siêu tải trọng.

Với việc cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại, chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ các công đoạn mà không để khách hàng phải bận tâm. Sau khi đã nhận hàng được gửi đi từ khác, lúc này quy trình làm việc sẽ được đưa vào áp dụng, từ đóng gói, phân loại, di chuyển, làm các thủ tục cần thiết và giao đến tận địa chỉ được nhận.

Dịch vị vận chuyển đường biển quốc tế của chúng tôi

Khi mà thị trường giao nhận hàng hóa quốc tế ở Việt Nam phát triển và có nhiều sự cạnh tranh, điều đó đồng nghĩa những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này sẽ gặp không ít khó khăn cho mình. Nếu không xây dựng được một quy trình làm việc tốt, đổi mới để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng, một đơn vị sẽ khó để tồn tại lâu dài. Hiểu được những điều đó, nó là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa.

Hiện tại, hoạt động vận chuyển đường biển các loại hàng hóa của chúng tôi đều đã liên kết với những tàu hàng lớn, hiện đại. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng là gì, chỉ vận chuyển hàng ở quy mô nhỏ hoặc lớn, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả mà không có bất kỳ vấn đề gì đáng để lo ngại.

Xem thêm: Các Điều Kiện Giao Hàng Trong Vận Chuyển Đường Biển Quốc Tế