Rate this post

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế đang ngày càng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, việc người tiêu dùng mong muốn tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển quốc tế là một trong những điều tất yếu. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết ngày hôm nay để tìm hiểu được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Dịch vụ vận chuyển quốc tế – Chuyên nghiệp, uy tín và tiện lợi

Đối với nhu cầu hội nhập thế giới ngày càng phát triển như hiện nay, dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng thường có những suy nghĩ chưa đúng chuẩn về dịch vụ này bởi vẫn có sự nhầm lẫn về dịch vụ này với dịch vụ hàng không.

https://tclfreight.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te.jpg

Dịch vụ vận chuyển quốc tế mang những điều vượt trội hơn hẳn khi có thể cung cấp cho khách hàng quá trình vận chuyển hàng hóa door to door: đây là một hình thức vận chuyển rất thịnh hành hiện nay và được rất nhiều khách hàng yêu thích, bưu phẩm sẽ được tiếp nhận tại địa chỉ của người gửi và giao trực tiếp tận nơi người nhận. Không còn phải đến một trung tâm điều phối để nhận như cũ.

Bên cạnh đó, mức chi phí của dịch vụ này cũng vô cùng hợp lý, nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi giá thành rẻ so với chất lượng dịch vụ siêu tốt và siêu tiện lợi này.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi ( TCL) được biết đến là một trong những công ty có quy mô lớn và uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành giao thông vận tải tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống nhân viên làm việc năng suất cao và có chuyên môn nghiệp vụ tốt, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất.

Công ty TCL được điều hành bợi đội ngũ ban điều hành có chuyên môn cao và được vận hành hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vận tải đường biển, vận tải hàng không, Hải quan – thủ tục XNK, Dịch vụ kho bãi; Chuyển phát nhanh nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng bao thuế và chuyên nhà trọn gói.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng, TCL không ngừng phát triển để cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Để liên hệ tìm hiểu thêm và đặt dịch vụ của chúng tôi, xin mời quý khách hàng truy cập vào website: https://tclfreight.com.vn/

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044