Rate this post

Tân Cả Lợi là 1 trong những công ty hàng đầu, cung cấp các giải pháp về vận tải hàng không uy tín. Dễ dàng nhận thấy phương thức vận tải này có nhiều ưu điểm khác biệt so với ngành vận tải truyền thống như đường bộ và đường biển. Dù chi phí cao, nhưng vận tải hàng không vẫn có chỗ đứng và chiếm vai trò quan trọng, thúc đẩy nhiều ngành kinh tế phát triển và hỗ trợ kinh doanh cho nhiều đối tác quan trọng.

Vì sao dịch vụ vận tải hàng không được ưa chuộng sử dụng

Sở hữu nhiều ưu điểm, dịch vụ hàng không ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nói đến ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng không phải kể đến như:

Đầu tiên, vận tải hàng không đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác. Với vận tốc di chuyển lớn, ngành hàng không luôn mang đến thời gian giao hàng nhanh nhất gấp nhiều lần so với các dịch vụ vận tải thông thường

Thứ hai là vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có độ an toàn cao, bởi đường hàng không chỉ có duy nhất 1 đường bay và không lo xảy ra tai nạn hay va chạm với các phương tiện khác như đường bộ hay đường biển.

Thứ ba là không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như địa hình, vì thế đường hàng không dễ dàng di chuyển đến nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Nhằm đa dạng quốc gia vận chuyển.

Thứ tư là dịch vụ danh chóng và chính xác giờ,  dịch vụ ngành hàng không có thời gian giao hàng từ 2 đến 4 ngày, vì thế đối với những hàng hóa tươi sống hay dễ hư hỏng thì đây là giải pháp hoàn hảo.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm mà ngành hàng không mang đến cho mọi người như chi phí phát sinh thấp, bảo hiểm tối đa cho giá trị đơn hàng,…

Tân Cả Lợi –  công ty vận tải hàng không uy tín, trách nhiệm

Hiện nay có rất nhiều công ty phát triển ngành dịch vụ vận tải, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cho người dùng. Một trong những công ty dịch vụ vận tải hàng không được nhiều người lựa chọn là Tân Cả Lợi.

Tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu, với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu quy mô máy bay và mạng lưới dịch vụ tốt. Đảm bảo thời gian chuyển hàng và chi phí thấp nhất cho các doanh nghiệp Việt xuất khẩu hàng đến các cường quốc trên thế giới.

Liên kết với nhiều hãng hàng không quốc tế, quy trình xử lý thuế quan chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm… là tất cả những trải nghiệm hoàn hảo mà công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi mang đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044