Rate this post

Ngày càng có nhiều người ưa chuộng xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài. Chính vì thế để tìm được một công ty vận tải hàng hóa quốc tế uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Tân Cả Lợi là một công ty vận tải quốc tế được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng. Dịch vụ vận tải quốc tế của công ty này cung cấp các chất lượng, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế của Tân Cả Lợi

So với các dịch vụ vận tải quốc tế thì Tân Cả Lợi có ưu điểm gì vượt trội hơn? Dịch vụ vận tải quốc tế của Tân Cả đạt được những tiêu chuyển khắt khe nhất trong vận chuyển hàng quốc tế. Tân Cả Lợi luôn đảm bảo sự an toàn, uy tín và với quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ vận tải quốc tế ở Tân Cả Lợi có phong cách làm việc chuyên nghiệp với các phương thức và công đoạn theo dõi, vận chuyển và khai báo hàng hóa rất bài bản.

Giá dịch vụ vận tải quốc tế phải chăng

Một vấn đề được nhiều người quan tâm là Dịch vụ vận tải quốc tế của Tân Cả Lợi như thế nào? Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế của Tân Cả Lợi bởi giá ở mức trung bình, không quá thấp nhưng không quá cao, đặc biệt giá rất rẻ cho tuyến vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Dịch vụ vận tải quốc tế nào chất lượng?
Dịch vụ vận tải quốc tế nào chất lượng?

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp

Với hệ thống đại lý và mạng lưới vận chuyển hàng hóa trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. Công ty Tân Cả Lợi nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi tất cả các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty Tân Cả Lợi có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên nghiệp cao; trải qua những khóa học về chính sách, luật pháp Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực XNK do Bộ Công thương, Bộ Tài Chính tổ chức, Tổng Cục Hải Quan,…;

cũng như đã tham gia các diễn đàn, hội thảo tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Đông Âu – Nam Phi… nên nắm rõ các quy định về vận chuyển quốc tế. Các bạn có thể tin tưởng dịch vụ vận chuyển của Tân Cả Lợi.

Khi đến với Tân Cả Lợi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển quốc tế phù hợp nhằm đảm bảo hàng được giao tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng còn nguyên vẹn.

Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin “Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi – Công ty giao nhận vận tải quốc tế” của chúng tôi.