Rate this post

Sau khi đất nước bước vào thời kì công cuộc đổi mới, thị trường buôn bán của nước ta ngày càng được mở rộng theo hướng đa dạng hoá, đa phương hoá. Với một nền kinh tế thị trường thống nhất, khối lượng hàng hoá dồi dào, phong phú đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhân dân. Chính điều này đã khiến Việt Nam trở thành một thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và hiện đang có quan hệ buôn bán với phần lớn các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo đó, kinh ngạch nhập khẩu và xuất khẩu của nước ta tăng lên khá nhanh nhờ có sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ vận tải lớn. Một trong số đó là dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi.

Tân Cả Lợi- một cái tên quá đỗi quen thuộc với những ai am hiểu về dịch vụ vận tải quốc tế của nước ta. Sự đa dạng, phong phú về những lĩnh vực hoạt động là một trong số những ấn tượng đầu tiên về loại hình dịch vụ này: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển nhà trọn gói, hải quan-thủ tục xuất nhập cảnh, vận tải bằng đường biển, đường hàng không hay dịch vụ chuyển phát nhanh trong nội địa,…

Dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi sở hữu riêng cho mình một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh hồ sơ, hàng hoá đi quốc tế với một hệ thống đại lí chính thức lớn nhất cả nước của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Fedex, UPS hay của hãng TNT cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới. Dịch vụ vận tải bằng đường biển hiện nay cũng được sử dụng rất nhiều bằng các phương thức chính như: gom hàng lẻ, đóng gói và vận chuyển nguyên container,…Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải hàng hoá bằng các hãng hàng không cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của Tân Cả Lợi: với thời gian chuyền tải nhanh chóng, an toàn và vô cùng đảm bảo về chất lượng nhờ có sự kết nối với hầu hết các hãng hàng không trên thế giới, hình thức vận chuyển này đang ngày càng chiếm được lợi thế trong lòng người sử dụng. Ngoài ra, để giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển sản phẩm ra ngoài nội địa, Tân Cả Lợi chúng tôi còn nhận tư vấn miễn phí các thủ tục bên cục hải quan cho tất cả các loại hàng hoá được nhập khẩu về Việt Nam cũng như các mặt hàng được xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Với một hệ thống mạng lưới rộng khắp trên các tỉnh thành của cả nước, dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi chúng tôi cam kết đảm bảo đúng về tiến độ, thời gian vận chuyển với mức giá giảm từ 10% đến 20% so với các loại dịch vụ khác.