Rate this post

Trong thời đại khoa học công nghệ và thông tin phát triển hiện nay, việc lưu hành hàng hóa nhanh chóng, chính xác, an toàn luôn là những mong muốn của tất cả các khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển nhà trọn gói, vận tải hàng không, vận tải đường biển và đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa. Với sự chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc, dịch vụ chuyên nghiệp và phong thái nhanh nhẹn của nhân viên giao hàng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của chúng tôi thông qua bài viết này nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa có những đặc điểm gì nổi bật

Không cần đến tận văn phòng giao dịch để ký hợp đồng, với công nghệ và phần mềm tiên tiến hiện đại của công ty, khách hàng có thể đăng ký tài khoản, thanh toán và giao nhận hàng ngay trên trang web chính thức của chúng tôi. Thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật đã giúp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ trong vòng 24 đến 72 giờ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tăng hiệu quả công việc của quý khách. Ngoài ra công ty TCL còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như đóng gói, báo phát, kiểm đếm, đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng. Với những mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi cam kết đến bù lên đến 100% nếu xẩy ra tình trạng mất mát, hư hỏng. Với dịch vụ hỏa tốc của chúng tôi, hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển phát sau 3 đến 4 giờ kể từ khi công ty nhận hàng. Đây là 1 trong những dịch vụ nổi bật và trở thành dịch vụ tốt nhất của chúng tôi hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa

Công ty TCL với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa, được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, thời gian chuyển phát ít nhất, hàng hóa chuyển phát được bảo đảm, lộ trình giao hàng minh bạch có có hóa đơn chứng từ. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phong thái làm việc nhanh nhẹn và tâm huyết với nghề, đảm bảo mọi giao dịch hàng hóa đều được thực hiện 1 cách hiệu quả và an toàn nhất. Hãy liên lạc ngay với công ty TCL để được cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa nhé.