Rate this post

Chuyển phát nhanh là loại hình vận chuyển đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng hiện nay.

So với chuyển phát thường, dịch vụ chuyển phát nhanh có nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy loại hình vận chuyển này cũng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các doanh nghiệp ưu tiên chuyển phát nhanh để có thể giao hàng hóa với tốc độ nhanh nhất.

Tốc độ chuyển phát nhanh là ưu điểm hàng đầu

Thời gian chuyển phát nhanh chóng nhất là ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển phát nhanh. Dù là chuyển phát trong nước hay quốc tế, người nhận đều có thể nhận được hàng hóa từ doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Theo đó, dịch vụ chuyển phát nhanh có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ngay cả trong trường hợp khẩn cấp nhất. Từ các hàng hóa nhỏ gọn như giấy tờ đến các loại hàng hóa có trọng lượng hàng nghìn kg. Dịch vụ chuyển phát nhanh đều có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

Chi phí của dịch vụ chuyển phát nhanh rất hợp lý

Nhiều người dựa trên chất lượng của dịch vụ chuyển phát nhanh cho rằng chi phí của loại hình vận chuyển này khá cao. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Giá của dịch vụ chuyển phát nhanh phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thời gian cũng như loại hàng hóa.

Hàng loạt ưu điểm của chuyển phát nhanh nhất định phải biết

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thường gộp đơn hàng để thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó, chi phí khi chia ra sẽ rẻ hơn rất nhiều. So với việc doanh nghiệp tự vận chuyển, việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đặc biệt ở Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi, dịch vụ chuyển phát nhanh có mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó cũng không quên ổn định mức giá để phù hợp nhất với lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn hàng hóa

Vì đặc thù cần được vận chuyển nhanh chóng nên hàng hóa thường được đóng gói rất cẩn thận. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cần đảm bảo hàng hóa chống va đập, chống ẩm, chống cháy. Đồng thời được vận chuyển nhanh nên hàng hóa được bảo mật tốt.

Đối với Tân Cả Lợi, khách hàng sẽ được ký vào văn bản cam kết hàng hóa trước khi vận chuyển. Chúng tôi có chế độ đền bù theo đúng giá trị của hàng hóa khi có vấn đề xảy ra. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tân Cả Lợi.

Trên đây là hàng loạt những ưu điểm của loại hình chuyển phát nhanh. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với Tân Cả Lợi Logistics, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ một cách tốt nhất.

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044