Rate this post

Đó là những công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để hoàn thành việc làm thủ tục hải quan còn gọi là thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng. Để đổi lại, bên cung cấp sẽ được hưởng phí dịch vụ theo như thỏa thuận.

Dịch vụ hải quan là làm gì

Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…

Thực hiện thông quan cho rất nhiều các loại hình như kinh doanh, tạm nhập tái xuất,đầu tư, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi luôn bảo đảm các khâu được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất từ khâu mở hợp đồng đến khi hoàn thành hợp đồng, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu.

Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh…

Tư vấn cho khách hàng  về loại hình khai báo hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.

Là đại lý hải quan tại Việt nam, chúng được phép thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.

Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Campuchia, Việt nam – Lào, Việt nam – Trung Quốc…

Dịch vụ hải quan của chúng tôi

Chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ hải quan là chuyên gia vận chuyển đẳng cấp quốc tế với nền tảng kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp cho các nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Nhằm hỗ trợ nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hải quan khác nhau đảm bảo quy trình thông quan diễn ra hiệu quả và suôn sẻ nhất.

Trên tất cả, sự tinh thông trong quy trình khai báo hải quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn toàn có thể chuyên tâm điều hành hoạt động kinh doanh đơn giản như cách hàng hóa vận chuyển trên toàn thế giới!