Rate this post

Ngành logistics đang có một bước phát triển lớn trên thị trường hiện nay. Việc ra đời của nhiều dịch vụ logistics chất lượng đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa của cá công ty, doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ logistics ngày càng cao thì công ty logistics cũng ra đời ngày một nhiều. Trong số công ty nổi tiếng về dịch vụ logistics hiện nay phải kể đến công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi.

Dịch vụ logistics ở công ty Tân Cả Lợi có gì?

Trong số các công ty logistics nổi tiếng trên thị trường hiện nay, công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi được biết đến là một trong những công ty vận tải hàng đầu cung cấp dịch vụ logistics đầy đủ với những nhiều hình thức khác nhau nhằm mang đến một chất lượng toàn diện cho khách hàng.

Hiện tại, công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cung cấp dịch vụ logistics bao gồm 7 hình thức dịch vụ nhỏ chính như sau: Thứ nhất là dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ này sẽ được triển khai với chi tiết công việc là đóng hàng vào xe và dỡ hàng tư xe nhập về kho. Thứ hai là dịch vụ kho bãi, đối với dịch vụ này công ty sẽ tiến hành cho thuê kho bãi, bảo quản hàng hóa nhập kho, đóng thùng hàng hóa,…

Ngoài ra, một số dịch vụ logistics khác cũng được triển khai tại công ty logistics Tân Cả Lợi có thể kể đến như: vận tải hàng hóa nội địa, khai thuê hải quan, book cước, thuê tàu, thông quan nhập khẩu và tiến hàng giao hàng đến tận tay người dùng dịch vụ.

Có thể nói hiếm có một công ty logistics nào cung cấp đầy đủ những dịch vụ logistics chất lượng như công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi. Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Tân Cả Lợi chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng trong việc vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Những ưu điểm của dịch vụ logistics do công ty Tân Cả Lợi cung cấp

Có nhiều lý do để khẳng định chất lượng của những dịch vụ logistics do công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cung cấp. Thế nhưng lý do hàng đầu đó chính là quy trình làm việc nhánh chóng, chuyên nghiệp của công ty chính là điểm cộng lớn để chinh phục đại đa số khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi.

Ưu điểm của những dịch vụ logistics do công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi cung cấp hơn hẳn những công ty logistics khác phải kể đến mức giá chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. Ngoài ra đa dạng hình thức vận tải cũng chính là một điểm cộng lớn để công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi thu hút khách hàng đến với mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics hàng đầu trên thị trường hãy tìm đến công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.