Rate this post

Ngày nay khi nhu cầu mua bán, gửi – nhận hàng hóa ngày càng tăng cao, đặc biệt là hàng ngoại. Do vậy để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã ra đời. Đây là hình thức vận chuyển không qua đơn vị trung gian, đảm bảo quá trình giao vận được diễn ra một cách nhanh nhất. Nếu bạn đang quan tâm và tò mò về quy trình vận chuyển quốc tế này, thì cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

Các bước chuyển phát nhanh quốc tế, bạn đã biết!

– Bước 1:  Đưa hàng hóa lên bàn cân để xác định trọng lượng thực

Đối với hàng hóa có đóng thùng, đo chỉ số của 3 chiều của thùng hàng để xác định trọng lượng thể tích.

– Bước 2: Khách hàng báo số kg đã đo và địa chỉ của bên nhận cho bên chuyển phát, sau đó hàng hóa chuyển về công ty

Tiếp đến công ty dịch vụ sẽ xác định địa điểm nhận hàng và chuyển phát nhanh quốc tế theo đường hàng không đến nơi được nhận theo lịch trình đã được lên sẵn. Khi hàng đến nơi, dịch vụ sẽ thông báo người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng và làm thủ tục giấy tờ xác nhận đã nhận hàng. Cuối cùng, dịch vụ sẽ liên hệ với người gửi thông báo hàng đã được chuyển phát nhanh đến người nhận hàng.

Hiện nay chuyển phát nhanh quốc tế  từ Việt Nam sang các nước Châu Á sẽ mất từ 2-3 ngày, còn sang châu  u, châu Mỹ sẽ mất khoảng 3-4 ngày tùy quốc gia.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Tân Cả lợi là một trong những công ty đi đầu và dẫn đầu trên thị trường vận chuyển nhanh quốc tế. Sở hữu một hệ thống đại lý, mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý lớn hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản. Do đó TCL có thể giao nhận, vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà không gặp một trở ngại nào.

Bên cạnh đó Tân Cả Lợi còn sở hữu một hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, liên lạc trực tiếp đến mọi nơi trên thế giới. Theo dõi, xử lý  mọi thông tin liên quan đến lô hàng và quyền lợi của khách hàng. Với tiềm lực tài chính mạnh, TCL có thể thanh toán trực tiếp hoặc thông qua các hệ thống tín dụng quốc tế mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến những dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất mà khách hàng đặt ra. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế thì hãy đến với Tân Cả Lợi – Đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín cho mọi khách hàng.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044