Rate this post

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn dịch vụ chuyển  phát nhanh quốc tế? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thông tin về các công ty chuyển phát quốc tế

Để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, đảm bảo chất lượng thì việc tìm hiểu rõ thông tin là điều rất quan trọng và cần thiết. Bạn cần đảm bảo công ty mà bạn lựa chọn đã có uy tín trên thị trường, được sự tin tưởng của khách hàng để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra thuận lợi.

 

 

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ thông qua sự đánh giá, ý kiến phản hồi của khách hàng để có thể có được những ý kiến khách quan nhất để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên có sự tìm hiểu một số các thông tin về dịch vụ như chi tiết về giá, cách thức vận chuyển, thái độ phục vụ…. để đảm bảo tính ổn định và chính xác cũng như có được sự lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu rõ các quy định về việc vận chuyển phát nhanh quốc tế 

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ thì việc nắm rõ các quy định trong việc vận chuyển hàng hóa bằng hình thức chuyển phát nhanh là điều cần thiết, giúp bạn tránh được những sai sót trong việc vận chuyển hàng hóa.

Về khối lượng hàng hóa mà bạn được vận chuyển cho mỗi lần được giao động trong khoảng từ 20 – 70 kg, kích thước không được phép vượt quá 1,5m và tổng chiều dài công với chu vi lớn nhất không được phép vượt quá 3m. Nếu sản phẩm hàng hóa bạn muốn vận chuyển thuộc loại hàng hóa cồng kềnh thì sẽ có những quy định riêng mà bạn cần phải nắm rõ để tránh gặp phải những sai sót không mong muốn.

Với các sản phẩm hàng hóa làm bằng thủy tinh hay các đồ dễ vỡ thì cần được bảo quản trong hộp kim loại hoặc gỗ và được tiến hành chèn cẩn thận để hạn chế sự cọ sát và tránh va đập mạnh  trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn là chất lỏng thì cần phải đựng trong bình hoàn toàn kín, cũng phải đựng trong hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, được chèn để bảo vệ. Tất cả các sản phẩm hàng hóa vận chuyển cần được đảm bảo chứng thực nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích.