Rate this post

Sự phát triển của hệ thống vận tải quốc tế đã thúc đẩy cho các dịch vụ logistics ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều khách hàng biết đến. Từ đó, rất nhiều các công ty logistics đã ra đời, đòi hỏi khách hàng phải biết cách lựa chọn để có thể tìm kiếm được các đơn vị có uy tín với các dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực này.

Giá cước vận tải hợp lý

Chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng cân nhắc sử dụng các dịch vụ logistics. Một công ty có bảng giá cước hợp lý, vừa phải chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi và khuyến mãi cũng sẽ giúp các công ty logistics tạo được sự thu hút mạnh mẽ cho các đối tác.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Sự an toàn của hàng hóa và thời gian vận chuyển đúng tiến độ sẽ giúp công ty logistics tạo dựng được danh tiếng và uy tín đối với khách hàng của mình. Mỗi dịch vụ đều cần phải đi kèm với các hợp đồng bảo hiểm rõ ràng, trong trường hợp hàng hóa gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển, khách hàng phải nhận được tiền đền bù hợp lý từ các công ty cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt

Không có doanh nghiệp nào muốn làm việc với một công ty vận tải không có chế độ chăm sóc khách hàng tốt bởi thái độ của nhân viên là một trong những yếu tố tạo nên thiện cảm cho các đối tác khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty logistics. Sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ của nhân viên cũng góp phần thể hiện được vị thế và quy mô của các công ty này.

Qua bài viết này, hi vọng khách hàng đã biết cách để lựa chọn cho mình được các công ty logistics đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với các tiêu chí đánh giá trên, các dịch vụ logistics tại công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải quốc tế Tân Cả Lợi chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về cả chất lượng và giá cả khi sử dụng.

Tự hào là một trong những công ty logistics có quy mô và vị thế hàng đầu trên thị trường, công ty Tân Cả Lợi chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng từ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, thủ tục xuất nhập khẩu và hải quan, dịch vụ cho thuê kho bãi,… phù hợp với nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Hãy đến với Tân Cả Lợi để được trải nghiệm các dịch vụ logistics chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên uy tín và trách nhiệm nhất của chúng tôi.