Rate this post

Quá trình giao thương hàng hóa giữa các nước trên thế giới ngày càng phát triển hiện nay. Vì thế, để quá trình xuất -nhập khẩu hàng hóa trở nên dễ dàng thì không thể thiếu logistics. Các đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển logistics rất phát triển điển hình là Tân Cả Lợi.

Cung cấp nhiều hình thức vận tải logistics 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hoá giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới Tân Cả Lợi có cung cấp rất nhiều hình thức logistics  cho khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Vận tải đường biển là hình thức các doanh nghiệp có hàng hóa nặng và số lượng lớn cần xuất hoặc là nhập khẩu. Với hệ thống container và tàu chở chất lượng cao và chuyên nghiệp đảm bảo hàng sẽ đến với đơn vị nhận một cách nhanh chóng. Đường biển là con đường vận chuyển nhanh và an toàn đến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Vận tải đường hàng không hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị có lô hàng có trọng lượng nhỏ hoặc là hàng tặng, hàng mẫu cần giao hàng trong khoảng thời gian ngắn đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ. Thời gian vận tải rất nhanh nhưng chi phí cũng khá là cao.

Chuyển phát nhanh quốc tế dành cho những khách hàng cần chuyển hàng gấp. Đây là hình thức dịch vụ vận tải trực tiếp mà không phải thông qua khâu trung gian, hàng trực tiếp đến với người nhận trong thời gian ngắn nhất và khối lượng

Ngoài ra, Tân Cả Lợi còn có các dịch vụ logistics  khác như là dịch vụ kho bãi, nhập hàng bao thuế, thủ tục hải quan -XNK,…phục vụ khách hàng.

Dịch vụ logistics chuyên nghiệp, giá tốt

Công ty luôn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục thông quan hàng hoá một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục, giấy tờ theo đúng yêu cầu của pháp luật, đảm bảo thời gian vận tải hàng hoá sớm nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng vận chuyển của mình trên hệ thống để nắm bắt quá trình di chuyển của mình một cách hiện đại và tối ưu nhất.

Không những thế, mức phí công ty thu của khách hàng cũng rất ưu đãi và phải chăng, căn cứ vào hình thức logistics bạn lựa chọn công ty sẽ tính giá sao cho phải chăng và ưu đãi nhất. Vì thế, số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tân Cả Lợi ngày một tăng cao.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải logistics đến với Tân Cả Lợi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044