Rate this post

Ngày nay, để phát triển kinh tế và hội nhập một cách nhanh chóng và hiệu quả, việc xuất nhập khẩu hàng hóa dưới quy mô quốc tế đang ngày một nhiều và phổ biến rộng rãi. Một trong những khâu quan trọng nhất bạn cần phải làm để có thể xuất hàng hóa thuận lợi nhất chính là tờ khai hải quan. Việc làm tờ khai này, mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp.

Lợi ích của việc làm tờ khai hải quan

Đối với những đơn hàng cần nhập khẩu đến một đất nước khác bao giờ cũng luôn được chuẩn bị với số lượng lớn hàng hóa. Để có thể kiểm soát được một cách tốt nhất, tránh những trường hợp mất hoặc thất lạc hàng hóa, hao hụt thì những tờ khai hải quan chính là chứng cứ rõ ràng nhất chứng minh được hàng của bạn.

Trong tờ khai hải quan, các thông tin về hàng hóa của bạn như tên hàng, nguồn gốc và số lượng đều được kê khai một cách đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt, hiện nay có dịch vụ làm tờ khai hải quan điện tử thông qua mạng internet nên bạn còn có thể theo dõi được lộ trình hàng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua cách định vị vị trí.

Khi  sử dụng tờ khai hải quan điện tử, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thông tin đăng ký đều được lưu trữ trên hệ thống. Vì vậy mà hoàn toàn không cần phải quan tâm, cất giữ giống như tờ khai hải quan giấy trước đây.

Nên làm tờ khai hải quan ở đâu?

Trước nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày một nhiều như hiện nay, nếu như bạn không có đủ am hiểu về lĩnh vực này và không có thời gian thì việc phải đi làm tờ khai hải quan sẽ rất bất tiện. Vì vậy, công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi có cung cấp dịch vụ làm tờ khai hải quan.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan và các mối quan hệ thân thiết, chỉ mất từ 1 – 3 ngày, Tân Cả Lợi đã có thể trả tờ khai hải quan cho bạn và bạn có thể tiến hành xuất hàng nhanh gọn.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm tờ khai hải quan và mức giá mà mỗi nơi đưa ra là không giống nhau. Có thể nói, Tân Cả Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này với giá cả phải chăng và hợp lý nhất. Đảm bảo xác nhận chuẩn của cơ quan chức năng và được xử lý ngay sau khi bạn nhận giấy.

Như vậy, làm tờ khai hải quan là một trong những công đoạn không thể thiếu đối với mỗi đơn hàng cần xuất khẩu. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí, hãy đến với Tân Cả Lợi.