Rate this post

Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn là hình thức trao đổi khá phổ biến và đa dạng trong đời sống ngày nay, các mặt hàng sẽ được vận chuyển theo nhiều đường đi khác nhau như: vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển đường biển. Hiện nay các dịch vụ ấy được biết đến với nhiều công ty cung cấp đa dạng, tuy nhiên để khách hàng có được dịch vụ tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu công ty TCL Freight. Để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển đường biển tại công ty đem đến những ưu điểm thuận lợi gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

TCL Freight – công ty cung cấp hình thức dịch vụ vẩn chuyển đường biển trên toàn quốc

Tiếp nhận thông tin khách hàng chính xác

Không để khách hàng phải chờ đợi thông tin quá lâu, TCL Freight sẽ có bộ phận nhân viên chuyên xử lý và tiếp nhận thông tin khách hàng chính xác và nhanh nhất giúp cho đơn hàng của quý khách được vận chuyển sớm nhất có thể.

Mức giá vận chuyển phù hợp

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là đường hàng không và đường biển khá đa dạng, chính vì thế các mức giá mà chúng mang lại có nhiều cạnh tranh cao. Tuy nhiên khi đến với TCL Freight bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi mức giá ở đây phù hợp, giá rẻ, thông báo báo cụ thể với khách hàng và có biên lai rõ ràng.

Thời gian chính xác, nhanh gọn

TCL Freight cung cấp thời gian vận chuyển và xử lý đơn hàng cụ thể và chính xác cho khách hàng không chỉ đơn hàng trong nước mà còn trên quốc tế. Xử lý các trường hợp đơn hàng đang bị lỗi nhanh gọn, đảm bảo chất lượng tốt nhất để sản phẩm đến tay khác hàng được nguyên vẹn, đây là một trong những ưu điểm khiến cho khách hàng hài lòng và tin tưởng TCL Freight trong thời gian dài sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giao hàng uy tín

Khi hàng được vận chuyển đến nơi nhận nhân viên giao hàng sẽ có nhiệm vụ thông báo, gọi điện đến cho người nhận hoàn thành thủ tục giao hàng thành công. Khách hàng được kiểm tra tình trạng đơn hàng có mình có bị lỗi hay móp méo hay không mang lại chất lượng tốt nhất và hài lòng đến với khách hàng.

TCL Freight là công ty cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế với đa dạng dịch vụ vận tải khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn an toàn và tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc biết được những thông tin về dịch vụ vận tải biển cũng như dịch vụ uy tín tại TCL Freight.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044