Rate this post

Việc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến để đảm bảo hàng hóa lưu thông một cách nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Khi sử dụng các dịch chuyển phát nhanh quốc tế bạn có thể tiết kiệm được đến 50% chi phí vận chuyển so với chính hàng, được nhận tư vấn dịch vụ miễn phí bởi các đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và được tiến hành đóng gói hàng miễn phí. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bạn sẽ được theo dõi và giải quyết nhằm đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa thông qua hệ thống trên internet và sẽ được nhận thông báo khi việc vận chuyển đã được hoàn tất, đảm bảo giao hàng đúng hạn và đảm bảo hoàn trả chi phí nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 

Chú ý đóng kiện hàng hóa đặc biệt: Đối với một số các mặt hàng đặc biệt bạn cần lưu ý đến việc đóng gói kiện hàng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. Với các vật phẩm làm bằng thủy tinh hoặc các đồ dễ vỡ cần phải được đóng vào hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ có chèn giấy vụn nhằm tránh cọ sát hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển. Chất lỏng thì phải được đựng trong bình kín, mỗi bình cần đựng trong hộp bằng kim loại hoặc gỗ và có chèn để tránh va chạm.

Lưu ý về khối lượng, kích thước bưu gửi: Khi gửi hàng hóa bạn cần lưu ý đến khối lượng hàng hóa được phép gửi tối đa 70kg theo quy định; kích thước không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất không được vượt quá 3m. Còn đối với các loại hàng hóa cồng kềnh là những loại hàng hóa có kích thước lớn hơn kích thước đã được quy định và sẽ được tiến hành giao nhận hàng tùy thuộc vào nơi phát nhận hàng hóa.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát uy tín: Hiện nay, các dịch vụ chuyển phát ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn thì bạn nên lưu ý lựa chọn các dịch vụ chuyển phát uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn nên có sự tìm hiểu cụ thể và rõ ràng trước khi lựa chọn.
Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.