Rate this post

Việt Nam đã là một quốc gia thuộc WTO và đang từng bước được công nhận là nền kinh tế thị trường. Chính vì thế quá trình lưu thông hàng hóa cũng như tăng cường kim ngạch thương mại giữa các quốc gia được đặt lên hàng đầu. Đối với số lượng hàng hóa cần được bàn giao nhanh chóng bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế do Tân Cả Lợi cung cấp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của TCL có những ưu điểm gì?

Bạn quan tâm đến một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Tân Cả Lợi – địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng cả trong và ngoài nước. Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Đầu tiên chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng cả 3 con đường phổ biến nhất: Đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Vận chuyển bằng đường bộ là hình thức vận tải sơ khai và phổ biến nhất. Tân Cả Lợi tự hào xây dựng được một đội xe cũng như đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, đạo đức và tinh thần cao. Hệ thống xe của chúng tôi đều là xe mới có tải trọng lớn. Cung cách làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Vận chuyển đường biển: Đây là hình thức vận tải có số lượng hàng hóa được vận tải lớn nhất. Sử dụng dịch vụ vận tải đường biển bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tốc độ, sự an toàn và bảo đảm hàng hóa của bạn sẽ được chuyến đúng địa chỉ.

Vận tải đường hàng không là hình thức vận tải nhanh chóng nhưng có nhược điểm đó là chi phí đắt và mỗi lần vận chuyển cũng không được quá nhiều hàng hóa. Cho nên vận tải bằng đường hàng không chỉ phù hợp với một số đối tượng cụ thể.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Tân Cả Lợi luôn được đảm bảo bởi tốc độ, sự chính xác cũng như uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Một số dịch vụ khác của Tân Cả Lợi

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh chỉ là một trong số nhiều dịch vụ của Tân Cả Lợi. Bên cạnh dịch vụ trên TCL còn đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa theo cả đường bộ, đường hàng không và vận tải biển.

Bên cạnh đó các dịch vụ của Tân Cả Lợi cũng tập trung vào khai thuê hải quan, đăng ký hải quan giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu dễ dàng xuất hàng hóa hơn. Dịch vụ của TCL tốt và rẻ hơn 25% so với thị trường.