Rate this post

Ngành nghề logistics đang ngày càng phát triển, người dân đang có xu hướng sử dụng hàng ngoại nhập nhưng ở những nơi cung cấp tại Việt Nam hiện nay có giá quá đắt đỏ, người tiêu dùng hoặc nhà phân phối muốn tìm kiếm một con đường tiết kiệm chi phí hơn. Bạn đã hiểu về ngành logistic chưa ? Nói một cách dễ hiểu đây là dịch vụ giúp người dân trong nước vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài vào trong nước.

Để giao thương qua các nước khác thì sẽ vô cùng rắc rối nếu bạn không hiểu rõ về con đường vận chuyển cũng như thuế suất nhập khẩu các loại. Đây đều là những kiến thức chuyên sâu cần một chuyên gia trong nghề để có thể giúp bạn nhận được hàng một cách tốt nhất. Thường thì bạn sẽ phải qua rất nhiều trung gian cũng như tốn rất nhiều chi phí để nhận được hàng chưa kể khi có rủi ro như hàng bị vỡ, hàng kém chất lượng.

Hãy thử nghĩ rằng chúng ta đâu có được xem tận mắt cho đến khi hàng hóa chuyển về Việt Nam, lúc này dù biết có lỗi thì cũng vô cùng khó xử lí. Do đó một dịch vụ tích hợp tất cả từ khâu lựa chọn thương hiệu, hàng hóa đến báo giá, đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không.

Nhập hàng bao thuế – dịch vụ mua hộ từ nước ngoài

Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi – công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics, giúp bạn order hàng của Đức, Mỹ, Trung, Đài Loan. Bạn không nên nhầm lẫn chức năng của công ty này, Tân Cả Lợi chỉ chịu trách nhiệm mua hàng, vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng chứ không phải là một công ty phân phối hay sản xuất sản phẩm.

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi về cách thức vận hành của công ty, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ cũng như quy trình làm việc của chúng tôi nhé.

Các bước thực hiện việc đặt hàng của Tân Cả Lợi

Dịch Vụ Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi - Công ty giao nhận vận tải quốc tế

Chúng tôi có 5 bước để thực hiện yêu cầu của khách hàng, để các bạn có thể theo dõi hàng hóa của mình đi tới đâu.

Bước thứ nhất: chúng tôi sẽ nhận email yêu cầu báo giá của khách hàng với thông tin cá nhân cũng như số lượng, size của hàng hóa, … qua hòm thư gerrad@tclfreight.com.vn hoặc qua số hotline 0934 444 044.

Bước thứ hai: Công ty sẽ gửi bạn báo giá đầy đủ về giá của hàng hóa, tiền thuế nhập khẩu, tiền phí, ….

Bước thứ ba: bạn sẽ thanh toán tiền hàng cũng như phí vận chuyển cho chúng tôi

Bước thứ tư: chúng tôi sẽ nhận hàng từ trụ sở các nước

Bước năm: chúng tôi sẽ giao hàng cho khách hàng sớm nhất có thể.

Tân Cả Lợi – nhập hàng bao thuế – dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044