Rate this post

Hiện nay để đáp ứng được  nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng của nhiều cá nhân tổ chức, nhiều công ty vận tải quốc tế ra. Trong rất nhiều các đơn vị vận chuyển khác nhau, Tân Cả Lợi nổi bật lên là một trong những đơn vị đi đầu và dẫn trong cả nước trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Khám phá các bước vận tải quốc tế hiện nay

Hiện nay nhiều người Việt mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế, với mong muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng nước ngoài bán được với giá cao hơn để tăng cao lợi nhuận. Tuy nhiên rào cản vận tải đã khiến rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Tuy nhiên hiện nay các bước này đã được đơn giản hơn rất nhiều như:

Dịch vụ vận tải quốc tế
Dịch vụ vận tải quốc tế

Bước 1: Nhận hàng từ người gửi, lúc này đơn vị vận chuyển điều phối nhân viên và phương tiện đến nơi người gửi để nhận hàng

Bước 2: Hàng hóa sẽ được đưa đến nhà kho chuyên dụng tập hợp cùng với các sản phẩm khác . Sau đó tiến hành làm thủ tục xuất khẩu với hải quan. Đây là một khâu rất quan trọng vì có thể hàng hóa của bạn có thể bị giữ lại bất kì khi nào nếu nằm trong những sản phẩm cấm.

Bước 3: Khi đã thông qua khâu hải quan, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng biển, sân bay…Tại đây họ sẽ đóng hàng để vận chuyển đến địa chỉ người nhận ở nước ngoài.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đến kho vận hải quan của nước được gửi đến. Bình thường khâu này diễn ra rất trơn tru. Nhưng có thể bạn sẽ gặp rắc rối nếu như dữ liệu sản phẩm của bạn có sự khác biệt so với sản phẩm . Lúc này nếu bị thanh tra hải quan giữ lại thì bạn phải chịu mọi loại phí phạt.

Bước 5: Giao hàng, vận tải quốc tế phức tạp hơn rất nhiều so với trong nước. Có rất nhiều chi phí và thời gian phát sinh trong quá trình tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển. Vì vậy trước khi vận chuyển quốc tế bạn nên chuyển bị và kiểm tra thật kỹ để phòng trừ những sự cố bất ngờ.

Đơn vị vận tải quốc tế uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì Tân Cả Lợi Express – TCL Express là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế và là công ty chuyển phát có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. TCL Express với sự phát triển mạnh mẽ với hàng nghìn nhân viên trên toàn cầu khiến đây là một trong những công ty vận chuyển quốc tế lớn.

TCL Express mang đến cho bạn những dịch vụ chuyển phát quốc tế như chuyển hàng hóa bằng máy bay, đường biển, xe tải …cùng với dịch vụ đóng gói và sửa chữa theo yêu cầu. Muốn vận chuyển quốc tế chọn ngay TCL Express.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044