Rate this post

Vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp kinh doanh với mong muốn hàng hóa, sản phẩm của mình được thị trường nước ngoài ưa chuộng và việc kinh doanh ngày càng phát triển. Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài nhưng vận chuyển đường biển vẫn được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ vận tải đường biển.

Vận chuyển đường biển vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn

Trong các hình thức vận chuyển quốc tế thì vận chuyển đường biển có sức tải số lượng hàng hóa nhiều nhất. Nhờ vậy, các doanh nghiệp sẽ có thể xuất được số lượng hàng hóa tối đa không phải vận chuyển thành nhiều chuyến vừa tốn thời gian, công sức và đặc biệt là cước phí vận chuyển.

Những đặc điểm của vận chuyển đường biển mà bạn nên biết
Những đặc điểm của vận chuyển đường biển mà bạn nên biết

Có thể nói, dịch vụ vận chuyển đường biển chính là lựa chọn thông minh nhất của các doanh nghiệp. Là chiến lược kinh doanh lâu dài mà các hình thức vận chuyển hàng không không thể có được. Số lượng hàng hóa mà đường biển vận chuyển sẽ lớn gấp nhiều lần so với đường hàng không. Đường hàng không chỉ thích hợp cho hàng hóa cần được bán nhanh chóng, ngắn ngày.

Vận chuyển đường biển thích hợp với những hàng hóa để được lâu dài

Vận chuyển bằng đường biển sẽ tốn thời gian hơn so với đường hàng không vì thế nó là lựa chọn cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sử dụng lâu dài như gốm sứ, nội thất,…còn hàng sử dụng ngắn ngày như sẽ dễ bị hư hỏng gây thiệt hại cho người kinh doanh. Vì thế tùy theo loại hàng hóa mà các doanh nghiệp lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất nhằm mục đích cuối cùng là hoàn thành chiến lược kinh doanh đề ra và mang lại lợi ích, doanh thu lớn cho công ty.

Vận tải đường biển có mức giá phải chăng nhất

Không chỉ vậy, dịch vụ vận tải đường biển là hình thức vận chuyển quốc tế có giá phải chăng, hợp lý nhất trong các hình thức giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí vận chuyển. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển đường biển còn rất an toàn, ít gặp tai nạn như các hình thức khác. Thủ tục xuất khẩu cũng đơn giản, nhanh chóng hơn.

Công ty Tân Cả lợi là một địa chỉ đáng tin cậy nếu khách hàng có ý định xuất khẩu hàng hóa sang nước ngoài. Với mạng lưới vận tải khắp các quốc gia trên thế giới, Tân Cả Lợi cam kết sẽ giúp khách hàng hoàn thành chiến lược kinh doanh khi hàng hóa được xuất đi nhanh chóng, an toàn nhất và được giao tận tay người nhận. Đặc biệt, giá cước vận chuyển đường biển của Tân Cả Lợi rất hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm.