Rate this post

Trong những năm gần đây hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa ngày một phát triển. Tuy nhiên không ít những công ty, doanh nghiệp muốn tham gia vào hoạt động này gặp phải nhiều khúc mắc, rắc rối ở khâu kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu. Để giải quyết được tình trạng này, việc tìm hiểu thông tin của mẫu tờ khai này hết sức quan trọng.

Thông tin cơ bản có trong tờ khai hải quan nhập khẩu

Trước khi muốn kê khai đầy đủ, đúng quy chuẩn trên mỗi tờ khai thì việc đầu tiện mà mỗi cơ quan, cá nhân cần làm đó chính là tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin có trong tờ khai hải quan nhập khẩu. Điều này rất cần thiết để tờ khai đảm bảo đủ điều kiện để chuyển tiếp sang bước tiếp theo trong quy trình xuất – nhập khẩu hàng hóa qua hải quan.

Những thông tin cơ bản có trong tờ khai hải quan nhập khẩu thông thường là những thông tin liên quan trực tiếp đến những đối tượng, sản phẩm, hàng hóa tham gia vào quy trình xuất – nhập khẩu. Một số thông tin cơ bản có thể kể đến như: đơn vị hải quan diễn ra quá trình xuất – nhập khẩu; công ty/ cá nhân xuất – nhập khẩu; phương thức vận chuyển; phương tiện vận chuyển;…

Ngoài thông tin cụ thể về đối tượng tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu thì trong tờ khai hải quan nhập khẩu người kê khai còn phải cung cấp thông tin về hàng hóa xuất – nhập khẩu. Thông tin cần cung cấp về hàng hóa, cụ thể là: tên hàng hóa, khối lượng hàng hóa, đơn vị thanh toán, giá trị hàng hóa, thuế,…

Việc kê khai thông tin tờ khai hải quan nhập khẩu sao cho đầy đủ, chính xác là một yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào tham gia trực tiếp vào hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa.

Địa chỉ khai thuê tờ khai hải quan nhập khẩu chất lượng

Nhằm hỗ trợ tốt nhất các công ty, doanh nghiệp, cá nhân có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, nhiều công ty, đơn vị khai thuê hải quan ra đời nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất việc kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu nói riêng và thủ tục hải quan nói chung.

Một trong những công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các giải pháp, dịch vụ hải quan phải kể đến công ty Vận tải Quốc Tế Tân Cả Lợi. Đến với Tân Cả Lợi, khách hàng không chỉ được phục vụ với dịch vụ kê khai tờ khai hải quan nhập khẩu mà còn đa dạng các dịch vụ khai thuê hải quan khác.

Đến với Tân Cả Lợi, khách hàng sẽ nhanh chóng hoàn thành việc kê khai thông tin hải quan, xuất nhập khẩu một cách đầy đủ, chính xác nhất.