Rate this post

Với tốc độ phát triển và hội nhập chóng mặt của nền kinh tế như hiện nay, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa đang ngày càng trở nên phổ biến. Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định xem bạn có xuất được hàng đi hay không chính là hải quan – thủ tục XNK. Vậy, khi làm các thủ tục này cần phải lưu ý những điều gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi làm hải quan – thủ tục XNK

Khi làm các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu đóng vai trò vô cùng quan trọng, là các thủ tục bắt buộc phải thực hiện. Nó là hình thức để nhà nước có thể tiến hành thu thuế và quản lý được những mặt hàng xuất – nhập cảnh một cách tốt nhất. Tránh việc buôn bán những mặt hàng cấm, trái pháp luật.

Dịch vụ hải quan
Lưu ý về dịch vụ hải quan

Khi làm thủ tục hải quan, thủ tục XNK thì điều cần lưu ý đầu tiên chính là những thông tin được kê trong bảng kê. Bạn cần đảm bảo các con số, dữ liệu được kê chính xác 100%, nếu có sai sót sẽ gây khó khăn trong việc kiểm tra về sau của lực lượng chức năng. Đồng thời, cũng chính là làm khó bản thân khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường.

Toàn bộ các thủ tục cần có bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ và chi tiết. Nếu thiếu một trong số đó đều có thể khiến cho việc xuất khẩu hàng hóa của bạn gặp trục chặc, không thể tiến hành được.

Nên làm thủ tục hải quan – thủ tục XNK ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu mà chưa có kinh nghiệm và mối quan hệ thì việc chạy thủ tục chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thay vì tự mình phải làm điều đó, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ làm hải quan – thủ tục XNK.

Hiện nay, Tân Cả Lợi đang được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm hải quan – thủ tục XNK uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm và mối quan hệ khắng khít với các bên làm thủ tục,  cam kết hàng của bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ được xuất đi.

Đặc biệt, Tân Cả Lợi đảm bảo về các thủ tục đều được làm một cách hợp pháp bởi đội ngũ chuyên làm thủ tục chuyên nghiệp. Đặc biệt, thời gian hoàn thành nhanh chóng mà chi phí bạn cần trả lại vô cùng hợp lý và phải chăng.

Hãy liên hệ ngay tới Tân Cả Lợi để được tư vấn và hỗ trợ làm hải quan – thủ tục XNK một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044