Rate this post

Bạn đang có hàng hóa cần gửi ra nước ngoài nhưng còn đang băn khoăn không biết chuyển ra sao và làm những thủ tục nào? Nếu vậy, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi vận chuyển quốc tế dưới đây để nắm được một cách rõ ràng nhất. Chắc chắn có thể giúp bạn có được những lần gửi hàng thành công và thuận lợi nhất.

Đảm bảo nguồn gốc mặt hàng cần vận chuyển của bạn 

Vận chuyển quốc tế luôn có đội ngũ, lực lượng kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà trước khi có nhu cầu gửi hàng, bạn cần nghiên cứu và xem xét mặt hàng của mình có đáp ứng được các tiêu chí hay không. Nó bao gồm nguồn gốc xuất xứ và mặt hàng là gì. Chắc chắn một điều rằng, những mặt hàng nằm trong danh sách cấm sẽ không được tiếp nhận và hỗ trợ vận chuyển.

Chọn hình thức vận tải phù hợp 

Hiện nay, vận chuyển quốc tế bao gồm hai hình thức phổ biến là đường bay và đường biển. Dựa vào loại hàng của mình mà bạn cần chọn hình thức phù hợp để đảm bảo tiến trình gửi hàng và nhận hàng được chính xác nhất.

Dịch vụ vận tải quốc tế
Những lưu ý trong vận tải quốc tế

Lẽ dĩ nhiên, đường bay luôn có thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần với đường biển. Tuy nhiên, mức chi phí của nó cũng vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn để đảm bảo không ảnh hưởng đến những công việc khác có liên quan.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng 

Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không thể nào tự mình làm được viện vận chuyển quốc tế. Tất cả các vấn đề liên quan đến hàng hóa, thủ tục thông quan hải quan rất nhiều nên cần thiết có đơn vị công ty hỗ trợ. Việc chọn đơn vị cung cấp quyết định đến rất nhiều vấn đề khác nhau nên cần chọn cẩn thận, tỉ mỉ.

Hiện nay, Tân Cả Lợi đang được biết đến là một trong số ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu thị trường. Đến đây, bạn sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Mọi thủ tục được Tân Cả Lợi tiến hành giải quyết nhanh chóng, cho hàng đi nhanh và cung cấp thông tin hành trình của hàng hóa đến khách hàng một cách vô cùng chi tiết. Cam kết bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất, hạn chế tối đa việc gây tổn thương, hư hỏng và đặc biệt nói không với việc nhầm lẫn hoặc mất hàng.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng hàng đầu khi bạn có nhu cầu vận chuyển quốc tế cần thiết phải nắm được. Hãy liên hệ tới Tân Cả Lợi để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển một cách tốt nhất nhé.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044