Rate this post

Chuyển phát nhanh là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng, trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều công ty logistics chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát. Trong đó, công ty Tân Cả Lợi với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vẫn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả.

Mạng lưới chuyển phát rộng khắp

Hiện nay, có không ít các gia đình có nhu cầu gửi hàng hóa, đồ đạc cho người thân, các tổ chức, doanh nghiệp cũng có các loại hàng hóa sản phẩm muốn trao đổi với các công ty đối tác. Từ đó, Tân Cả Lợi đã mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi với một mạng lưới kết nối rộng khắp tại các châu lục trên thế giới. 

Với mạng lưới của chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng chuyển được hàng hóa của mình đến với người nhận một cách dễ dàng thông qua các phương tiện vận chuyển hiện đại. 

Thời gian chuyển phát ngắn

Tại công ty Tân Cả Lợi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi bởi chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian giao hàng là ngắn nhất cũng như đáp ứng đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng dịch vụ. 

Thông thường, các đơn hàng nằm ở khu vực châu Á chỉ mất 1- 3 ngày để chuyển đi, trong khi đó, nếu như đơn hàng phải chuyển phát đến các nước ở châu  u và châu Mỹ thì thời gian sẽ kéo dài từ 3- 5 ngày. Còn với các đơn hàng gửi đi Trung Đông, người nhận sẽ nhận được hàng hóa sau từ 4- 6 ngày. 

Quá trình chuyển phát chuyên nghiệp, an toàn

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Tân Cả Lợi, chúng tôi sẽ ngay lập tức cung cấp cho khách hàng lộ trình vận chuyển hàng hóa cũng như hợp đồng dịch vụ minh bạch với đầy đủ các điều khiển để khách hàng có thể theo dõi. 

Bên cạnh đó, Tân Cả Lợi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đảm bảo sẽ giữ cho hàng hóa của bạn được an toàn và nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Mức phí hấp dẫn

Có thể thấy được, so với nhiều công ty vận tải khác trên thị trường, Tân Cả Lợi có được mức giá chuyển phát nhanh quốc tế cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Khi đến với Tân Cả Lợi, khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá chi tiết cho dịch vụ, tùy thuộc vào đặc điểm của hàng hóa mà giá của đơn hàng chuyển phát sẽ đuược tính toán với mức chi phí hợp lý nhất. 

Nếu như các đơn vị, tổ chức và cá nhân hiện đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng thì công ty Tân Cả Lợi chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.