Rate this post

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nhanh, chính xác, thủ tục thông quan đơn giản. Chỉ cần gọi tới số, dịch vụ gửi hàng quốc tế của Fedex sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn gói cước phù hợp nhất. Chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Fedex, cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

Lý do đến với chuyển phát nhanh Fedex

Khi quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Fedex, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất cho từng đơn hàng. Chỉ với một mức giá chuyển phát nhanh giá rẻ, chúng tôi công ty Fedex sở hữu một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có mặt và giải đáp bất cứ thắc mắc nào về lộ trình, vận đơn của từng lần chuyển phát cho đến khi hoàn tất.

Đảm bảo 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Fedex

Chuyển phát nhanh Fedex luôn hướng tới những đối tượng khách hàng yêu thích sự nhanh, gọn, xác thực. Là đơn vị vận hành sử dụng đội máy bay dân sự thuộc hạng nhất nhì trên thế giới, Fedex cũng vận tải hàng hoá lớn hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài
Dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài

Sở hữu tiêu chuẩn thời gian và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ xe tải của Fedex có trọng tải lớn, kích thước dài nên hoàn toàn có khả năng độc lập kiểm soát tuyến đường cũng như tuyến giao hàng riêng.

Đến với Fedex, hãng hàng không vận chuyển kiện hàng quy mô nhỏ cũng như quy mô lớn, Fedex đều đáp ứng được hết. Đây thực sự là một lợi thế độc nhất mà các hãng vận chuyển khác khó mà có được.

Đối tượng khách hàng phổ biến của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường là các văn phòng lớn, cơ sở chuyên vận chuyển chứng từ hồ sơ hoặc các hàng mẫu cần vận chuyển đi các nước trên thế giới. Chỉ cần đặt hẹn điểm hàng, đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình và có tâm nhất trong nghề, hẹn giờ phát hàng. Fedex luôn tự tin rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Khi cần vận chuyển món hàng hoặc quà lưu niệm, chứng từ quan trọng và cần thiết. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Fedex để được tư vấn và báo giá hợp lý. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết qua bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ nhận được bảng báo giá cước chi tiết và phù hợp nhất đáo ứng nhu cầu của bạn.