Rate this post

Chắc chắn khi gửi hàng hóa thì cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng mong muốn mình chọn được một đơn vị vận chuyển có giá thành rẻ nhất có thể, càng rẻ càng tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cũng như cân nhắc để có được một mức giá hợp lí. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ để chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Săn các chương trình giảm giá hay khuyến mại

Các chương trình khuyến mại là hoạt động không thể thiếu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Nếu như có ý định chuyển hàng thì bạn có thể tìm hiểu xem vì có khá nhiều công ty có thể đang chạy chương trình trong thời gian đó. Các chương trình này có thể giảm giá khoảng bao nhiêu phần trăm chi phí dịch vụ vận chuyển. Nếu như số lượng hàng hóa lớn thì chi phí vận chuyển của bạn có thể giảm. Đây chính là mẹo đầu tiên để chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Lựa chọn công ty uy tín

Có hàng trăm nghìn công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển nên muốn chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ bạn nên tìm đến các công ty uy tín. Họ là nhưng công ty hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và có lượng lớn khách hàng. Điều này cũng chứng tỏ họ sẽ cung cấp cho bạn một mức giá hợp lí vì nếu như giá cả không hợp lí thì sẽ không thể có được một lượng lớn khách hàng như vậy.

Ưu tiên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến

Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển phát xuyên tuyến, chắc chắn bạn sẽ phải trả một mức chi phí khá đắt vì thời gian nhận hàng nhanh hơn, đòi hỏi chuyến bay hay di chuyển hàng hóa một cách nhanh và thẳng. Trong khi đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến thì khác. Chúng có sự kết nối giữa nhiều đơn vị, nhiều quốc gia khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20- 30 % chi phí dịch vụ vận chuyển. Đây được coi là  mẹo nhỏ tối ưu khi muốn chọn được dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng. Việc lựa chọn dịch vụ đôi khi chỉ nhỏ hơn một chút nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Với những cá nhân hay công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ thì việc lưu ý tới những mẹo nhỏ này sẽ giúp ích rất nhiều. Cần có những hướng đi chiến lược từ những việc nhỏ như vậy.