Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Không ít những công ty lựa chọn mức giá vận chuyển thấp hơn so với mặt bằng chung một chút để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải mức giá rẻ thì công ty đó là đơn vị uy tín. Những chia sẻ về tiêu chí đánh giá dịch vụ vận chuyển phát quốc tế giá rẻ đạt chất lượng.

Mức giá hợp lí

Thông thường những công ty dịch vụ sẽ không để mức giá quá thấp với mặt bằng chung. Về cơ bản, mức phí của các công ty sẽ không chênh lệch quá nhiều vì nó cần đảm bảo đủ khả năng tài chính để thực hiện các hoạt động dịch vụ cũng như sinh lời cho công ty vận chuyển. Nếu thấy công ty có mức phí vận chuyển quá rẻ so với mức giá trên thị trường thì đây cũng là điều bạn đáng  ngờ. Bạn nên tìm hiểu vì sao công ty đó lại đưa ra mức giá rẻ như vậy. Có thể mức giá đo do họ tích hợp phương tiện vận chuyển chuyên tuyến hay thời gian vận chuyển hàng sẽ lâu hơn bình thường. Tìm ra được nguyên nhân tạo nên mức giá rẻ như vậy bạn mới nên kí kết hợp đồng dịch vụ.

“Tiền nào của đấy”. Câu tục ngữ này cũng gần đúng trong các hoạt động dịch vụ. Bạn không nên tham rẻ mà cần cân nhắc kĩ lưỡng. Thay vì chọn mức giá quá rẻ nhưng nhiều ngờ vực và thiếu niềm tin thì bạn nên chọn một công ty dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ với mức giá hợp lí, cân đối.

Giữ đúng lời hứa về thời gian

Nhiều người thường cho rằng khi nhận dịch vụ với giá rẻ thì thời gian nhận hàng sẽ khó được đảm bảo. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm. Một công ty uy tín thì ngay khi thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ họ cũng thực hiện đúng tôn chỉ và mục đích của mình như thương hiệu mà công ty đã tạo dựng bấy lâu. Tạo dựng được thương hiệu cho công ty giữa hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy những công ty có uy tín sẽ không vì một vài lợi ích nhỏ mà đánh mất thương hiệu của mình.

Trên đây là hai tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng của môt công ty dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích cho những ai đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển cho mình. Lời khuyên cuối cùng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp là lựa chọn đơn vị uy tín, giá cả hợp lí.