Rate this post

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn những ưu đãi khi chuyển phát  nhanh bằng đường biển. Là lần đầu chuyển phát mà mình đã rất vừa lòng rồi và chắc chắn, mình sẽ yên tâm lựa chọn phương pháp này khi có nhu cầu vận chuyển lần sau. Các bạn cùng theo dõi bài chia sẻ của mình nhé!

Lý do quyết định chuyển phát nhanh bằng đường biển

Mình có đứa bạn du học bên Mỹ, vừa rồi sinh nhật nó. Vừa phần vì lí do sức khỏe, vừa phần cũng là vì do chi phí vé máy bay sang Mỹ hơi cao nên mình chọn cách chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường biển. Thật bất ngờ khi phương pháp này mang lại cho mình sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Công tác chăm sóc khách hàng rất tốt

Đầu tiên, mình cũng chưa biết nên vận chuyển bằng phương tiện nào. Sau đó mình được các đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn rất nhiệt tình. Với khối lượng hàng hóa không nhiều như mình, chỉ 2kg mình được các nhân viên khuyên mình nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường biển. Với dịch vụ này, mình tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với các phương pháp vận chuyển khác.

Những ưu đãi khi chuyển phát nhanh bằng đường biển
container ship outside harbor

Đúng thời gian, đúng người nhận

Khi lựa chọn dịch vụ này, hàng hóa của mình sẽ được giao tận tay người nhận một cách nhanh chóng nhất. Đúng thật, chỉ mất 4 ngày bạn mình đã nhận được món quà của mình.  Không những vậy, mình có thể theo dõi bưu phẩm của mình đang được đi đến đâu, quá trình vận chuyển có diễn ra suôn sẻ hay không.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và miễn phí

Một điều nữa làm mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường thủy đó là hàng hóa của mình được đóng gói miễn phí rất cẩn thận, được chứa trong hộp cứng và được bọc lót để tránh va đập. Không những miễn phí đóng gói hàng, công ty cũng miễn phí cho mình các dịch vụ hải quan.

Có cam kết về hàng hóa

Bên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng cam kết cho bưu phẩm của mình đến nơi an toàn, sau khi bưu phẩm đến nơi, mình được thông báo một cách rõ ràng. Còn hơn cả mong đợi, hàng hóa của mình còn đến nơi người nhận trước cả cam kết trong hợp đồng của bên công ty. Đó là tất cả những gì mình rất hài lòng ở dịch vụ này và muốn chia sẻ với các bạn.

Thực sự vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển là một chọn vô cùng hợp lý và chính xác cho khách hàng. Trong tương lai phương pháp này sẽ còn phát triển hơn nữa để mang lại sự hài lòng với những ai có nhu cầu.