Rate this post

Thủ tục xuất khẩu hàng hóa chính là yếu tố quyết định hàng hóa của công ty bạn có được xuất khẩu sang nước ngoài hay không. Vì thế, người kinh doanh rất quan tâm đầu tư cho việc làm thủ tục này. Tuy nhiên, làm thủ tục xuất khẩu hàng hóa không hề dễ đòi hỏi người kinh doanh phải nắm được các nguyên tắc, quy định trong xuất khẩu hàng hóa.

Để đảm bảo việc làm thủ tục diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đúng quy định thì nên nhờ đến sự trợ giúp các dịch vụ thông quan hàng hóa.

Lưu ý khi chọn dịch vụ thông quan hàng hóa

Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty vận tải quốc tế nhận hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục thông quan hàng hóa cho khách hàng. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi mà nhiều trường hợp khách hàng không nắm rõ về thủ tục xuất khẩu hàng hóa dẫn đến tình trạng làm sai, thiếu giấy tờ như chứng minh nguồn gốc hàng hóa, kê khai sai số lượng,…

Điều này khiến hàng hóa bị trả lại hoặc chờ thời gian xác minh khiến trì trệ việc kinh doanh hàng hóa của khách hàng, thiệt hại kinh tế,…Khách hàng cần phải tìm hiểu rõ về các dịch vụ thông quan trên các phương tiện truyền thống hoặc tham khảo các đối tác làm ăn, bạn bè để tìm được một địa chỉ tin cậy giao hàng hóa của mình.

Giá dịch vụ thông quan hàng hóa

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là giá dịch vụ thông quan hàng hóa. Đây là vấn đề cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của người kinh doanh và càng tiết kiệm chi phí thông quan hàng hóa thì càng có lợi cho người kinh doanh.

Giá dịch vụ thông quan hàng hóa còn phụ thuộc vào mức độ, yêu cầu hàng hóa, loại hàng hóa vận chuyển nên mức giá sẽ khác nhau. Nhiều công ty vận tải có công khai bảng giá dịch vụ thông quan đối với từng loại hàng hóa nên khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Dịch vụ thông quan hàng hóa ở đâu chất lượng?

Tân Cả Lợi là công ty vận tải hàng hóa quốc tế hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Tân Cả Lợi còn hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng để hàng hóa được xuất đi trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo đúng lịch trình của khách hàng, giúp thực hiện chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Đến với Tân Cả Lợi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên nắm bắt rõ các quy định về thông quan sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục này. Tân Cả Lợi tự hào đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường phát triển.