Rate this post

Hiện nay các dịch vụ chuyển phát quốc tế đang ngày một trở nên phổ biết và được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp tin dùng bởi sự nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Trong số các dịch vụ chuyển phát thì dịch vụ chuyển phát đường biển có lẽ là được nhiều người lựa chọn nhất bởi thời gian ngắn, không bị giới hạn nhiều về trọng lượng hàng hóa mà giá thành lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên dẫn đầu về chất lượng uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua phải kể đến cái tên Tân Cả Lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về quy trình thực hiện và những ưu điểm làm nên tên tuổi của dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi trong bài viết dưới đây.

 

Các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cần lưu ý

 

Lý do khiến dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi luôn giữ vững được vị thế tiên phong tại thi trường Việt Nam là bởi hãng có hệ thống đại lý phủ sóng rộng khắp các châu lục trong đó có cả những đại lý có tiềm lực mạnh hàng đầu trên thương trường Quốc tế như Hồng Kông, Singapore và Nhật Bản. Không chỉ có thế mà mạng lưới giao hàng của dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi cũng có quy mô khổng lồ có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng lẻ hay xuất nhập khẩu hàng hóa đi đến bất kỳ nước nào trên Thế giới. Bên cạnh đó dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình hệ thống và đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín, thời gian chuyển phát vô cùng nhanh chóng và giá thành dịch vụ vô cùng cạnh tranh.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi thì hãy tham khảo ngay một số công đoạn trong quy trình thực hiện dịch vụ ngay dưới đây của chúng tôi.

Đầu tiên, dịch vụ chuyển phát đường biển Tân Cả Lợi sẽ tiếp nhận mọi thông tin cần thiết từ phía khách hàng về hàng hóa và bưu kiện mà khách hàng muốn vận chuyển như trọng lượng hàng hóa, kích thước, loại hàng hóa, điểm nhận hàng…. để giao dịch được thực hiện một cách hiệu quả và chính xác nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin, Tân Cả Lợi sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào những thông tin đó và một số điều kiện thêm như số khối, giao hàng tận nơi, lấy hàng tận nơi…. Sau đó Tân Cả Lợi sẽ lần lượt thực hiện lấy hàng, đo lại khối lượng hàng, khai báo hải quan, gửi hồ sơ cho khách hàng, thông báo cho khách hàng về thời gian vận chuyển hàng, thông báo khi hàng sắp đến đích và cuối cùng là giao hàng.