Rate this post

Logistics là một trong những lĩnh vực đang có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong nền kinh tế hội nhập của Việt Nam. Logistics sẽ cung cấp một quá trình hoàn thiện trong chuỗi cung ứng hàng hóa, bao gồm việc lên kế hoạch, thực hiện và giám sát vận chuyển hàng hóa. Với vai trò quan trọng của mình, các dịch vụ logistics đang dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn và trở thành sự lựa chọn của hầu hết các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hiện nay. 

Dịch vụ logistics bao gồm các hoạt động nào?

Được biết tới là các hoạt động thương mại hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ phía người gửi cho tới tận kho của người nhận, các dịch vụ logistics có thể phục vụ cho rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Các công ty logistics luôn sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng hóa, kể cả các hàng hóa đường dài với trọng tải cực lớn. 

Một số hoạt động chính đến từ dịch vụ logistics phải kể tới đó chính là dịch vụ bốc xếp hàng hóa vào container, vận chuyển hàng hóa nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế, khai thuê hải quan và thông quan nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ kho bãi…

Hình thức hoạt động của các dịch vụ logistics này chính là sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau để vận chuyển hàng hóa. Các dịch vụ này tại Việt Nam hiện đang tận dụng được tối đa nguồn lực và có khả năng vận chuyển hàng hóa cực nhanh thông qua mọi tuyến đường bao gồm đường biển, đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Công ty cung cấp dịch vụ logistics uy tín, chuyên nghiệp

Với sự phổ biến của các dịch vụ này, các công ty logistics uy tín sẽ là điểm đến hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn. Tự hào là một trong những công ty lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giao nhận vận tải trong nước và quốc tế, Tân Cả Lợi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp mọi dịch vụ logistics với chất lượng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Tân Cả Lợi chúng tôi có được sự đầu tư về hệ thống thông tin vô cùng hiện đại để công ty vừa có thể quản lý quá trình vận chuyển, khách hàng cũng có thể theo dõi tiến độ vận chuyển của đơn hàng. Hiện nay, Tân Cả Lợi đang có được thế mạnh trong việc giao nhận hàng hóa ở khắp mọi nơi trên thế giới, ngay cả các nước tại châu  u.

Các dịch vụ logistics của chúng tôi cũng được thực hiện với quy trình chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.  Hãy đến với Tân Cả Lợi chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ nhân viên và được trải nghiệm các dịch vụ logistics hàng đầu của chúng tôi.