Rate this post

Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế đang ngày càng khẳng định vai trò không thể thay thế trong ngành giao nhận vận tải.

Những ngày Tết đang đến gần cũng là thời điểm nhu cầu giao nhận hàng hóa ngày càng tăng cao. Đặc biệt là việc xuất nhập khẩu hàng hóa để phục vụ cho nhu cầu dịp Tết Nguyên Đán của người tiêu dùng. Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế của Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ vận tải hàng không quốc tế

Ngành dịch vụ vận tải có rất nhiều hình thức khác nhau để luân chuyển hàng hóa như đường biển, đường bộ, đường sắt hay đường hàng không. Vận tải hàng không là việc sử dụng máy bay để vận chuyển hàng hóa. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận nhanh chóng của doanh nghiệp và các đối tác.

Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế thường đường ứng dụng đối với những lô hàng có khối lượng nhỏ và cần thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô, hàng hóa cá nhân, động vật sống, hàng hóa có giá trị cao. Bên cạnh đó, những hàng hóa dễ hỏng cũng được ưu tiên vận chuyển hàng không bởi thời gian giao nhận nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không quốc tế tại TCL?

Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi là đại lý cung cấp dịch vụ vận tải hàng không quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay. Với mạng lưới đối tác là các hãng hàng không lớn trên thế giới, hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được giao tới tận tay người nhận.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không quốc tế tại TCL Logistics?

TCL có hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không, đáp ứng nhu cầu bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới. Có thể kể đến như Vietnam Airlines, China Airlines, Air France, Hong Kong Airlines hay Korean Airlines,… Với tần suất bay cao, bạn không cần lo lắng về tốc độ vận chuyển của hàng hóa đến nơi nhận ngay cả khi trong trường hợp khách hàng cần nhận gấp.

Sử dụng dịch vụ vận tải hàng không quốc tế của TCL, bạn còn được hưởng một mức chi phí vô cùng rẻ. Đặc biệt là đối với các loại hàng hóa có khối lượng và kích thước nhỏ. TCL Logistics cũng đảm bảo cho những hàng hóa dễ hỏng như hoa, thực phẩm đảm bảo độ tươi khi đến tay người nhận.

Ngoài ra, dịch vụ vận tải hàng không quốc tế còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về thời tiết cũng như sự cố vận tải so với các loại hình khác như đường biển hay đường bộ. Chính vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công Ty Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: gerrard@tclfreight.com.vn

Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044