Rate this post

Vận tải hàng không là một trong những hình thức vận tải vô cùng quan trọng hiện nay. Chúng quyết định đến 40% giá trị vận vải toàn cầu. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại hình vận tải này thì hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết nhé!

Bạn biết gì về vận tải hàng không?

Vận tải bằng hàng không là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay chuyên dụng. Hiện nay hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không chiếm tỉ trọng rất nhỏ trong lượng hàng vận chuyển quốc tế chỉ khoảng 0,5% nhưng chiếm tới 40% giá trị.

Dịch vụ vận tải hàng không
Dịch vụ vận tải bằng đường hàng không

Vận tải hàng không là một ngành còn rất trẻ so với ngành vận tải khác.Nếu như vận tải đường biển ra đời và phát triển từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên thì vận chuyển hàng không mới chỉ phát triển từ những năm đầu của thế kỷ 20. Tuy nhiên với những đóng góp của mình, loại hình này đã và đang ngày khẳng định tầm quan trọng của mình trong vận chuyển hàng hóa.

Ưu điểm của vận tải hàng không?

Đây là loại hình vận tải được đánh giá là nhanh và an toàn nhất, do đó chúng thường được dùng để vận chuyển những mặt hàng hóa có giá trị cao, cần giao hàng nhanh.Nhờ ưu điểm đó, hiện nay chúng thường được sử dụng để vận chuyển: Thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh, hàng dễ hư hỏng, những món đồ giá trị, hàng tiêu dùng xa xỉ…

Đường hàng không là phương tiện có độ an toàn cao nhất so với các phương tiện khác theo báo cáo và thống kê hằng năm. Ngoài ra chúng còn có rất nhiều ưu điểm khác như: Không bị cản trở bởi địa hình, tốc độ giao nhanh chóng, đúng giờ, giảm thiểu tổn thất phát sinh, chi phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn…

Hiện nay vận tải bằng đường hàng không có vị trí đặc biệt quan trọng đối với việc giao lưu giữa các nước và là phương tiện chính của du khách quốc tế. Chúng là một mắt xích quan trọng giúp liên kết các phương thức vận tải với nhau như: Vận tải hàng không + vận tải biển, Vận tải hàng không + vận tải ô tô … nhằm khai thác tối đa ưu điểm của chúng.

Vận tải hàng không cùng Tân Cả Lợi 

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài nhưng chưa biết đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp thì hãy đến với Tân Cả Lợi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo giao hàng đúng thời gian, hàng hóa được đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng uy tín dịch vụ chúng tôi đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Vì vậy đừng ngần ngại đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Để tìm hiểu thêm chi tiết, cũng như nhận báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0934.444.044 để được tư vấn và hỗ trợ. Tân Cả Lợi – Đơn vị vận chuyển quốc tế số 1 thị trường.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044