Rate this post

Xuất – nhập khẩu hàng hóa hiện nay là một trong những lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Điều này khiến cho việc xuất – nhập khẩu hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh và nới lỏng các thủ tục. Tuy nhiên, một số hoạt động đảm bảo điều kiện cho hàng hóa có thể xuất nhập khẩu vẫn cần phải thực hiện đầy đủ, trong đó có việc khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu. Đây là một thủ tục bắt buộc mà bất cứ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa nào cũng phải thực hiện.

Những thông tin cần biết về tờ khai hải quan nhập khẩu

Để thực hiện việc khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu đầy đủ, chính xác thì việc nắm bắt và thông hiểu những thông tin trên tờ khai nhập khẩu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Thông tin trên tờ khai thường mang tính thông báo, xác thực về lô hàng và hoạt động vận chuyển của lô hàng đó.

Những thông tin quan trọng có trên tờ khai hải quan nhập khẩu cần phải chú ý như: đơn vị xuất khẩu hàng hóa, đơn vị nhập khẩu hàng hóa, đơn vị vận chuyển hàng hóa, tên hàng hóa, số lượng hàng hóa, đơn giá, giá trị đồng tiền thanh toán, thuế hải quan cho hoạt động xuất – nhập khẩu,… Khi hiểu đầy đủ về những thông tin này thì việc khai báo tờ khai trở nên vô cùng dễ dàng và chính xác nhất.

Hiện nay, việc khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu đã trở nên vô cùng dễ dàng với hình thức tờ khai điện tử với hướng dẫn chi tiết giúp chủ hàng hóa có thể kê khai theo mẫu một cách đơn giản và đầy đủ nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín

Đối với những đơn vị mới bắt đầu tham gia vào hoạt động xuất – nhập khẩu hàng hóa thường sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong việc khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian nhất và có một phương án làm thủ tục hiệu quả nhất, người dùng nên tìm đến những công ty vận tải cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín trên thị trường.

Trong số những địa chỉ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa uy tín trên thị trường hiện nay thì công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Quy trình khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu của các chủ doanh nghiệp, chủ hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn với việc hỗ trợ thông tin đến từ công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi.

Liên hệ đến với công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi ngay lập tức hôm nay để sở hữu dịch vụ thủ tục hải quan chất lượng nhất để  đảm bảo việc khai báo tờ khai hải quan nhập khẩu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.