Rate this post

Trong những năm gần đầu nhu cầu vận tải hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao, đi cùng với đó là sự ra đời rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển quốc tế thì hãy đến với Tân Cả Lợi, đây là thương hiệu uy tín được  rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Tân Cả Lợi – Cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển quốc tế

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay Tân Cả Lợi phát triển tất nhiều các hình thức vận chuyển quốc tế khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Vận tải đường biển, vận tải đường hàng không…

Vận tải đường biển thường được sử dụng cho những dịch vụ chuyển hàng hoá với số lượng lớn. Lúc này hàng hóa sẽ được đóng tại các container và được tàu di chuyển đến các cảng trên toàn thế giới. Ngày nay với sự hội nhập và phát triển nên việc giao thương trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.

Tân Cả Lợi - dịch vụ vận tải quốc tế
Tân Cả Lợi – đơn vị vận tải quốc tế tiết kiệm

Với dịch vụ chuyển phát nhanh thì hình thức vận tải hàng không luôn là lựa chọn số 1. Với ưu điểm vận chuyển nhanh, an toàn đảm bảo chất lượng hàng hóa nên vận tải hàng không trong nhiều năm nay có những bước phát triển chóng mặt. Tuy nhiên  loại hình hài chỉ có thể vận tải những mặt hàng có khối lượng nhẹ trong khả năng cho phép.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế  Tân Cả Lợi

Hiện nay Tân Cả Lợi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi có thể vận chuyển đến hơn 200 quốc gia trên thế giới nên dù quý khách hàng muốn gửi hàng hóa đi đâu cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu, tờ khai hải quan diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn giúp việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải những trục trặc hay rắc rối trong quá trình gửi hàng hóa.

Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức giá rất phải chăng. Và có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng thông qua hệ thống Invoice chính xác, tiện lợi. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế thì hãy đến với Tân Cả Lợi để được tư vấn cũng như hỗ trợ.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : Email: gerrard@tclfreight.com.vn Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044