Rate this post

Hiện nay để đáp ứng được  nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài ngày càng tăng của nhiều cá nhân tổ chức, nhiều công ty vận chuyển quốc tế ra. Trong rất nhiều các đơn vị vận chuyển khác nhau, Tân Cả Lợi nổi bật lên là một trong những đơn vị đi đầu và dẫn trong cả nước trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Lý do nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế

Khác với vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển quốc tế cần phải trải qua rất nhiều khâu phức tạp. Nếu tổ chức hay doanh nghiệp tự vận chuyển khi gặp vấn đề mà không giỏi chuyên môn sẽ rất khó giải quyết có thể dẫn tới mất hàng hóa hoặc phải bồi thường tiền. Vì vậy ngày nay hầu hết các đơn vị đều lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc uy tín.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đóng gói lại sản phẩm theo những quy định vận chuyển và chi phí phát sinh cho vận tải và bảo quản hàng hóa. Khi giao hàng hóa cho các đơn vị này, bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó bạn không cần phải lo các thủ tục vận chuyển rắc rối, phức tạp theo yêu cầu của mỗi quốc gia mà việc này đã có các đơn vị vận chuyển quốc tế lo.

Tân Cả Lợi – Đơn vị vận chuyển quốc tế số 1

Bên trên là một vài những lợi ích khi bạn lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhưng để đảm bảo mọi quá trình vận chuyển được suôn sẻ và không phát sinh chi phí thì bạn cần lựa chọn 1 đơn vị uy tín. Lúc này đơn vị vận chuyển sẽ đảm nhận tất cả các khâu từ giao nhận đến giải quyết các vấn đề xung quanh quá trình.

Một trong những đơn vị đi đầu và dẫn đầu ngành vận chuyển quốc tế trong nhiều năm qua được mọi người tin tưởng lựa chọn đó chính là Tân Cả Lợi Express – TCL Express. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, hiện này TCL có hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu gửi hàng đến bất cứ nước nào trên thế giới, việc còn lại đã có Tân Cả Lợi lo.

Ở TCL Express được trang bị hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp có thể liên lạc trực tiếp với mọi nơi trên thế giới có thẻ theo dõi và xử lý lô hàng từ xa. Với tiềm lực tài chính mạnh , TCL cho phép thanh toán trực tiếp hoặc thông qua hệ thống tín dụng quốc tế.

Lựa chọn Tân Cả Lợi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Nên mọi lo lắng của khách hàng đều sẽ được giải quyết một các nhanh và tốt nhất.

QÚY KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Email: gerrard@tclfreight.com.vn
Mobile/Viber/Zalo/Whatsapp : 093 4444044